Lộ diện Ford Ranger 2018 bản nâng cấp

Đây chỉ là phiên bản cải tiến của Ford Ranger hiện tại nên những thay đổi về mặt ngoại hình không thật sự khác biệt.

Mới đây chiếc Ford Ranger 2018 đã lộ diện khi đang chạy thử ở Thái Lan. Phiên bản mới có ngoại hình không thay đổi nhiều so với bản hiện tại mà chỉ có chút khác biệt nhỏ ở một vài chi tiết.

Dễ thấy nhất là cụm đèn pha có xuất hiện thêm đèn LED ban ngày tương tự đàn anh Ford Everest. Thanh chrome trung tâm với logo Ford ở chính giữa của Ranger đã được thay bằng 2 thanh chrome mảnh nhưng dài hơn. Đặc biệt chữ “Ranger” được in chìm trong lưới tản nhiệt nay cũng có kích thước nhỏ hơn.

Đây có thể là phiên bản XLT của Ranger 2018, theo đó thiết kế mâm xe đã thay đổi sang kiểu khác nhưng vẫn giữ nguyên kích thước 17 inch. Trong khi đó phia sau của chiếc xe không có bất kỳ thay đổi nào.

Chưa có thông tin gì về trang bị vận hành nhưng nhiều khả năng Ranger 2018 vẫn sử dụng động cơ như cũ, bao gồm cỗ máy turbodiesel 3.2L 5 xy-lanh công suất 200 mã lực, mô-men xoắn cực đại 470 Nm. Ngoài ra còn một lựa chọn thấp hơn là động cơ 2.2L Duratorq TDCi, công suất từ 125 đến 160 mã lực, mô-men xoắn từ 320 đến 385 Nm. Hộp số đi kèm là loại số sàn hoặc tự động 6 cấp.