Lộ diện Honda Winner X sắp ra mắt ở Việt Nam

Mới đây, Honda Việt Nam đã tiết lộ về phiên bản tiếp theo của mẫu xe côn tay Winner X.

Honda Việt Nam đã tung ra những hình ảnh đầu tiên tiết lộ về phiên bản Winner X hoàn toàn mới. Theo đoạn video đăng tải trên trang chủ của Honda. Thời điểm ra mắt được liên doanh Nhật Bản chốt vào ngày 13/7 tới đây ở đại nhạc hội trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).

Phần đầu được thiết kế lại hoàn toàn, có thể lấy cảm hứng từ hai mẫu xe tay ga Air Blade và Vario. Đèn pha không còn đặt ở đầu xe, mà đưa xuống mặt nạ phía trước. Đèn xi-nhan đặt ở hai bên yếm giống với những dòng sport-bike. Phuộc ống lồng vẫn được giữ nguyên.

Một số thông tin đồn thổi cho biết, Winner mới có thể vẫn sử dụng động cơ phun xăng điện tử PGM – FI, 150 phân khối, DOHC, 4 kỳ, xi lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, cho công suất cực đại 15,4 mã lực tại 9.000 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút, đi cùng hộp số 6 cấp. Điều này không thay đổi so với phiên bản trước đó.

Được kỳ vọng là “kẻ ngáng đường” Yamaha Exicter, tuy nhiên, sau vài năm xuất hiện trên thị trường, Honda Winner vẫn chưa thể vượt qua đối thủ của mình. Hiện tại, Honda Winner 2018 có 2 phiên bản thể thao và cao cấp. Giá niêm yết của mẫu xe này được công bố lần lượt là 45,5 triệu – 46,5 triệu đồng.

Tuy nhiên, giá bán thực tế Honda Winner tại các đại lý (HEAD) đều thấp hơn rất nhiều, dao động từ 38 – 39 triệu đồng (thấp hơn khoảng 5 – 6 triệu đồng). Thậm chí, có lúc các HEAD bán Winner với giá 37 triệu đồng.