Lộ diện Hyundai i20 2018 không che chắn

Phiên bản nâng cấp của Hyundai i20 Elite tại thị trường Ấn Độ vừa lộ diện thông qua loạt ảnh được đăng trên mạng xã hội.

Theo những hình ảnh này có thể thấy đây chỉ là phiên bản facelift nâng cấp giữa đời của i20 thế hệ hiện tại. Và thay đổi dễ nhận ra nhất chính là cụm lưới tản nhiệt thiết kế mới theo phong cách gần đây của Hyundai.

Ngoài ra cụm cản sau của i20 2018 cũng được thay đổi thiết kế với phong cách thể thao hơn. Cải tiến bên ngoài còn đến từ thiết kế mâm xe kiểu mới.

Theo bức ảnh nội thất duy nhất được chụp lại thì không có sự thay đổi nào ở bên trong. Đáng chú ý là sự bổ sung trang bị màn hình DVD cho mẫu xe này, thay vì trang bị đầu CD như phiên bản trước đó.

Do là bản facelift nên nhiều khả năng Hyundai i20 Elite 2018 vẫn sẽ sở hữu hệ thống vận hành như cũ. Cung cấp sức mạnh cho Hyundai i20 2018 có lẽ vẫn là 3 tùy chọn động cơ bao gồm: Động cơ xăng 1.2L Kappa kết nối với hộp số sàn 5 cấp; Động cơ xăng 1.4L cùng hộp số tự động 4 cấp và Động cơ dầu diesel 1.4L U2 CRDi liên kết với hộp số sàn 6 cấp.

Dự kiến Hyundai i20 Facelift sẽ được ra mắt tại Ấn Độ trong khuôn khổ triển lãm Auto Expo diễn ra từ ngày 7 – 14 tháng 2 sắp tới.