Lộ diện Hyundai Veloster 2018 vi vu trên phố

Hyundai Veloster 2018 sắp trở lại với diện mạo hoàn toàn mới. Điều này đã được khẳng định khi mẫu xe này bất ngờ xuất hiện trên đường phố thực tế.

Hyundai Veloster 2019 hoàn toàn mới – thế hệ thứ 2 – sẽ ra mắt toàn cầu tại triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ (NAIAS) vào tháng 01/2018. và rõ ràng Veloster thế hệ mới tuân thủ theo ngôn ngữ thiết kế Fluidic Sculpture 2.0 mới nhất của Hyundai.

Ngoại hình của Veloster mới vừa được hiện diện rõ ràng hơn qua những hình ảnh bắt gặp trên phố, dường như đang thực hiện làm phim quảng cáo, và không hề được ngụy trang bên ngoài. Tổng thể xe vẫn giữ lại các đường nét đặc trưng của dòng Veloster nhưng được cải tiến nhiề ở các chi tiết đầu và đuôi xe.

Là một chiếc hatchback thể thao, chiếc xe được tạo dáng năng động với vòm mui kiểu coupe và kính chắn gió dốc. Phần đầu có thiết kế mới với lưới tản nhiệt lục giác thẳng đứng, đèn pha LED sắc sảo và nhiều đường nét góc cạnh hơn.

Nhiều khả năng cung cấp sức mạnh cho chiếc Veloster là động cơ xăng 4 xi-lanh thẳng hàng với 2 mức dung tích là 1.4 và 1.6l. Cả 2 động cơ này đều sẽ được kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp, và phiên bản 1.6l có thể có tùy chọn hộp số sàn 6 cấp. Ngoài ra có thể xe sẽ được tích hợp các công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến và trang bị động cơ tăng áp.

Ảnh: Carscoop