Lộ diện Kia XCeed hoàn toàn mới sắp ra mắt

Mẫu xe Kia XCeed 2019 sắp ra mắt sẽ được hãng xe Hàn Quốc ứng dụng cụm đồng hồ tốc độ hiển thị kỹ thuật số có kích thước lớn tới 12 inch, sắt nét và hiện đại như xe Audi.

Kia XCeed 2019 là mẫu xe crossover hoàn toàn mới sắp được hãng xe Hàn Quốc trình làng ở Châu Âu. Chưa ra mắt chính thức nhưng hãng này vừa tiết lộ chiếc SUV nhỏ gọn XCeed 2019 sắp tới sẽ có một bảng điều khiển màn hình kỹ thuật số cỡ lớn lên tới 12,3 inch, nghĩa là còn nhiều hơn 2 inch so với trên chiếc T-Roc, ngang với đồng hồ của Mercedes, không những vậy còn sắc nét và hiển thị đẹp mắt như Audi.

Trang bị này sẽ giúp cho mẫu xe mới của Kia thêm hấp dẫn đối với những khách hàng ưa chuộng công nghệ. Giống như hệ thống bảng điều khiển của nhiều mẫu xe Đức, chiếc Kia XCeed 2019 cũng sẽ hiển thị một cặp đồng hồ kỹ thuật số đo tốc độ trên đường và thông số động cơ xe. Hệ thống này còn có hướng dẫn điều hướng, thông tin, âm thanh và chuyến đi, hệ thống cảnh báo chú ý lái xe.

Nhiều khả năng màn hình kỹ thuật số này trên xe Kia XCeed còn có khả năng tùy biến theo nhiều kiểu hiển thị để phù hợp với từng tâm trạng khác nhau của người dùng. Quan trọng hơn, chiếc Kia XCeed 2019 cũng sẽ có hệ dẫn động hybrid cắm điện, xe có đèn pha Sportswagon.

Nhìn chung, chiếc Kia XCeed 2019 sẽ có chiều cao thấp hơn một chút so với phiên bản tiền nhiệm, nhưng mang diện mạo phong cách thể thao rõ nét, tinh tế hơn. Xe sẽ sớm được trình làng Thế Giới trong thời gian tới.