Lộ diện kỹ thuật viên và bán hàng GM Việt Nam xuất sắc nhất 2017

General Motors Việt Nam vừa tổ chức thành công Cuộc thi Kỹ năng bán hàng và Tay nghề kỹ thuật viên toàn quốc 2017 tại Trung tâm hội Nghị Almaz, Vinhomes Long Biên và đại lý Chevrolet Thăng Long Đại Việt nhằm nâng cao và phát triển năng lực cũng như kỹ năng bán hàng và sau bán hàng cho nhân viên toàn đại lý Chevrolet.

53 thí sinh tham dự thi chung kết cấp quốc gia được chọn lọc từ 632 người chiến thắng ở các vòng thi trước với sự tham gia của tất cả các đại lý Chevrolet trên cả nước. 33 thí sinh tranh tài ở nội dung Kỹ năng bán hàng và 20 thí sinh tranh tài ở nội dung Tay nghề kỹ thuật viên.

33 thí sinh của nội dung Kỹ năng bán hàng đã trải qua 05 vòng thi: Kiểm tra kiến thức, Thi đồng đội, Giới thiệu xe, Trò chơi đố hình và Xử lý tình huống. Những thử thách này đã lần lượt giúp các thí sinh có cơ hội thể hiện kỹ năng và kiến thức chuyên môn, tinh thần làm việc nhóm, khả năng đưa ra các giải pháp kỹ thuật cũng như các giải pháp chăm sóc khách hàng tối ưu nhất.

20 thí sinh của nội dung Tay nghề kỹ thuật viên cũng trải qua 05 vòng thi: Lý thuyết, Kỹ năng đo đạc cơ bản, Tháo lắp các cụm chi tiết, Lý thuyết điện và chẩn đoán & Sửa chữa hư hỏng trên xe Colorado.

Những người chiến thắng được trao tặng chứng chỉ, huy chương cùng nhiều phần thưởng khác. Đặc biệt, 2 thí sinh giành giải Vàng và giải Bạc của mỗi nội dung thi (Kỹ năng bán hàng và Tay nghề kỹ thuật viên) sẽ đại diện Việt Nam tham dự Cuộc thi chung kết cấp khu vực được tổ chức tại Thái Lan vào quý I năm 2018.

Danh sách người chiến thắng Cuộc thi Kỹ năng bán hàng và Tay nghề kỹ thuật viên toàn quốc 2017:

Tư vấn bán hàng:

1. Giải Vàng: Huỳnh Ngọc Phi – Chevrolet Trường Chinh
2. Giải Bạc: Trịnh Việt An – Chevrolet Vinh
3. Giải Đồng: Bùi Văn Hải – Chevrolet Hà Nội

Kỹ thuật viên:

1. Giải Vàng: Phạm Đình Hiển – Chevrolet Vinh
2. Giải Bạc: Bùi Xuân Toàn – Chevrolet Giải Phóng
3. Giải Đồng: Hứa Quang Bửu – Chevrolet Sài Gòn

Huỳnh Ngọc Phi, tư vấn bán hàng giành giải cao nhất tại cuộc thi chia sẻ: “Đây là kết quả rất đáng tự hào với bản thân tôi. Cuộc thi là cơ hội quý báu cho tôi cũng như các thí sinh khác nâng cao hơn nữa kiến thức và kỹ năng của mình để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Thực sự rất vinh dự cho tôi khi là một trong những tư vấn bán hàng Chevrolet giỏi nhất tại Việt Nam. Tôi rất mong chờ Cuộc thi cấp khu vực sắp tới để được học hỏi từ những tư vấn bán hàng xuất sắc đến từ các nước trong khu vực.”

Phạm Đình Hiển, kỹ thuật viên giành chiến thắng cũng chia sẻ cảm nghĩ của mình: “Hôm nay thực sự là một thử thách cho bản thân tôi. Tất cả các thí sinh có mặt ở đây đều vô cùng xuất sắc. Tôi rất biết ơn khi có cơ hội gặp gỡ và học hỏi từ những kỹ thuật viên Chevrolet xuất sắc trên toàn quốc. Trải nghiệm này chắc chắn sẽ giúp tất cả chúng tôi làm tốt hơn trong vai trò là những gương mặt đại diện của Chevrolet.”