Lộ diện nội thất xe sang K900 2019 của KIA

Kia vừa tiếp tục tiết lộ thêm hình ảnh thiết kế khoang nội thất của chiếc sedan đầu bảng K900, theo đó chiếc xe có chiều hướng giống với các mẫu xe sang Châu Âu hơn trước.

Quan sát bản thiết kế có thể nhận ra màn hình trung tâm cỡ lớn, có kích thước lên đến 12,3 inch, được điều khiển thông qua một cụm phía bấm bên dưới khu vực cần số, giống với cách làm của Audi, Mercedes hay BMW. Giữa trung tâm bảng điều khiển xuất hiện chiếc đồng hồ cơ để tăng thêm tính sang trọng cho chiếc xe.

Khu vực người lái sở hữu vô lăng thiết kế mới, bọc da và ốp gỗ sang trọng, các nút bấm tích hợp trên tay lái được làm bằng chất liệu kim loại sáng bóng, tuơng tự với các nút bấm ở cửa hay bảng điều khiển trung tâm.

Trước mặt người lái sẽ là màn hình tốc độ kiểu kỹ thuật số, có thể dễ dàng thay đổi phong cách theo ý muốn của lái xe. Cuối cùng, Kia còn cho biết xe sẽ có hệ thống đèn viền có thể thay đổi màu sắc tới 64 lựa chọn khác nhau, giúp cho khoang nội thất được tuỳ biến theo ý thích của chủ xe.

Kia K900 đời mới sẽ được sản xuất tại Hàn Quốc đầu tiên trong năm 2018, trước khi đến với các thị trường khác vào cuối năm nay. Hệ động lực cung cấp cho xe có thể sẽ là các lựa chọn V6 3.8 hay V8 5.0L. Riêng thị trường Hàn Quốc sẽ có thêm lựa chọn máy xăng 3.3L V6 cho các khách hàng không có nhu cầu cao về mặt vận hành.

Khi ra mắt thị trường, Kia K900 sẽ cạnh tranh với các đối thủ như Mercedes S-Class, Audi A7, BMW 7-Series hay người đồng hương Genesis G90.