Lô xe Honda Brio về tới Việt Nam, đe dọa Toyota Wigo

Hàng trăm chiếc Honda Brio đã cập cảng tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là lô xe Honda Brio đầu tiên về Việt Nam trong năm 2019.

Theo thông tin của báo Giao thông, mẫu xe cỡ nhỏ giá rẻ Honda Brio đã chính thức được nhập khẩu về Việt Nam, với lô xe đầu tiên cập cảng tại TP. Hồ Chí Minh. Cũng theo nguồn tin này, Honda Brio lô đầu tiên đã được nhập khẩu cách đây vài hôm với số lượng 194 xe nhưng chưa rõ có bao nhiêu kiểu loại. Hiện vẫn còn một lô Honda Brio nữa đang trên đường ra khu vực phía Bắc, cập cảng Hải Phòng.

Như vậy, cho đến thời điểm hiện tại, mẫu xe cỡ nhỏ giá rẻ Honda Brio đã chính thức được nhập khẩu về Việt Nam với tổng số lượng 390 xe trong đợt đầu tiên với 194 xe cập cảng khu vực phía Nam và 196 xe ở khu vực phía Bắc. Dự kiến ngày 5-5 tới đây, lô 196 xe Honda Brio cũng sẽ cập cảng tại Hải Phòng.

Cũng theo báo Giao thông, ngay sau khi có thông tin Honda Brio sắp cập cảng Việt Nam, nhân viên của một đại lý Honda cho hay, đại lý này cũng đã nhận đặt cọc Honda Brio với giá tạm tính từ 380-450 triệu đồng tùy từng phiên bản. Thời gian giao xe dự kiến sớm nhất cuối quý II-2019.