Lô xe Hyundai Palisade mới tiếp tục về Việt Nam

Hình ảnh lô xe Hyundai Palisade vừa xuất hiện tại Việt Nam làm nhiều người thắc mắc liệu mẫu xe này có được phân phối chính thức trong thời gian tới?

Trước đó, đã có 1 chiếc Hyundai Palisade xuất hiện tại Việt Nam, tuy nhiên lúc đó Hyundai Thành Công xác nhận rằng đó là xe dành cho mục đích ngoại giao, không phải bán ra thương mại. Trong những hình ảnh mới nhất, có ít nhất 3 chiếc Palisade xuất hiện ở Việt Nam lần này, điều này làm nhiều người thắc mắc liệu Hyundai Thành Công có bán ra Palisade ở Việt Nam?

Nếu được bán ra tại Việt Nam, Hyundai Palisade sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc bên cạnh mẫu Ford Explorer đã quá quen thuộc với nhiều khách hàng trong tầm giá 2 tỷ đồng.

Vóc dáng của Palisade hoàn toàn có thể so găng với Ford Explorer, Mazda CX-9, Honda Pilot hay Toyota Sequonia. Đây đều là những mẫu xe rộng rãi dành cho gia đình tại thị trường Mỹ. Kích thước của xe to hơn cả SantaFe XL trước đó với thông số 4.980 x 1.976 x 1.775 mm tương ứng với chiều dài x rộng x cao.

Tại thị trường Mỹ, Hyundai Palisade sử dụng hệ động lực khá mạnh mẽ với động cơ 3.8 GDI cho công suất 291 mã lực tại 6.000 vòng/ phút, momen xoắn cực đại đạt 355 Nm. Đi kèm sẽ là hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh HTRAC.

Các chế độ lái của Palisade cũng khá đa dạng với nhiều lựa chọn như Normal, Sport, Smart. Các phiên bản dùng hệ dẫn động HTRAC có thêm chế độ Snow để đi tuyết. Mỗi chế độ sẽ can thiệp lực kéo của trục trước và sau, Momen động cơ, hộp số và các chế độ kiểm soát lực bám đường.

Nhiều khả năng Hyundai Palisade tại Việt Nam sẽ là động cơ dầu 2.2 giống loại đang được lắp trên SantaFe, chứ không phải động cơ xăng như xe ở thị trường Mỹ.

Hiện chưa có bất kỳ thông tin gì về Hyundai Palisade liệu có được bán ra chính thức tại thị trường Việt Nam hay không.