Lời “kêu cưú” của chủ xe Triton 2019 bị tai nạn, thay đèn pha hết 70 triệu

Một khách hàng sử dụng xe Mitsubishi Triton 2019 vừa không may bị tai nạn ở phần đầu xe và phải chịu chi phí sửa chữa lên tới hơn 100 triệu đồng. Điều đáng lưu ý là riêng bộ đèn pha của Triton 2019 đã có giá tới 70 triệu.

Điều không may là chiếc Mitsubishi Triton 2019 này lại không được mua bảo hiểm vật chất, do vậy toàn bộ chi phí thiệt hại đều là do chủ xe phải chi trả. Khi tham khảo giá sửa chữa ở chính hãng Mitsubishi thì anh này được báo gía lên đến hơn 100 triệu đồng, riêng bộ đèn pha đã chiếm đến 70 triệu trong tổng chi phí.

Với “thiệt hại” về tài chính nặng nề, ggười này đã lên mạng xã hội để “kêu cưú” cộng đồng mạng xem có nguồn mua đèn nào với giá cả thay thế rẻ hơn hay không với hi vọng cụm đèn không chính hãng sẽ có giá bán “Dễ thở” hơn.

Sở dĩ bộ đèn của Mitsubishi Triton 2019 có giá cao đến như vậy là do xe sử dụng công nghệ pha LED, lại là một mẫu xe hoàn toàn mới nên giá phụ tùng còn rất cao. Do đó khuyến cáo ai mua xe mới thì nên mua ngay cho chiếc xe của mình bảo hiểm vật chất để đề phòng mọi rủi ro có thể xảy ra, sẽ đỡ thiệt hại phần nào nếu không may xe gặp tai nạn.

Không chỉ nên bảo vệ an toàn cho cụm đèn pha trước mà ngay cả cụm đèn hậu phía sau của Mitsubishi Triton 2019 cũng có giá chính hãng khá cao, lên đến 20 triệu đồng.