Long Thịnh Sài Gòn ra mắt đầu giải trí Android cao cấp công nghệ cáp quang

Long Thịnh Sài Gòn vừa chính thức ra mắt hệ thống giải trí nền tảng Android 8.1 Oreo công nghệ cáp quang đầu tiên trên thế giới dành cho dòng xe phổ thông tại Việt Nam.

Hiện nay có rất nhiều lựa chọn cho hệ thống thông tin giải trí trang bị trên xe hơi, trong đó nền tảng Android là một trong những lựa chọn được các khách hàng ưa chuộng nhất. Với ứng dụng nền tảng công nghệ cáp quang sẽ giúp trải nghiệm hệ thống này thêm thú vị.

Vào năm 1998 hiệp hội MOST được thành lập giữa BMW, Daimler, Becker, OASIS Silicon System & Audi .. lần đầu tiên đưa công nghệ quang vào trong truyền dẫn tín hiệu âm thanh, hình ảnh & điều khiển trong ô tô. Từ đó đến nay .. MOST là công nghệ quang chuẩn mực cho các xe hạng sang của Đức & trên thế giới.

Chủ tịch tập đoàn Rainbow & Ability ông Hae Seok Kim (Harry) cho biết ”Chúng tôi là nhà sản xuất tiên phong đầu tiên trên thế giới mang công nghệ quang (optical) vốn chỉ có ở các xe hạng sang & các hệ thống âm thanh cao cấp tới cho các dòng xe phổ thông để phục vụ nhu cầu của tuyệt đại đa số khách hàng”.

Dựa trên nền tảng công nghệ Intel Airmont, chip 8 lõi với cấu hình rất mạnh tới 32 Gb ROM, 4 Gb RAM và hệ điều hành tiên tiến nhất Android Oreo 8.1, hệ thống Ablity AO189/180 đạt điểm đánh giá tốc độ Antutu tới 60.000 điểm .. đứng đầu trong các hệ thống Thông tin giải trí công nghệ quang hiện tại.
Các công nghệ lần đầu tiên được giới thiệu như giao tiếp tín hiệu video với độ phân giải HD dựa trên công nghệ AHD/TVI, chất lượng âm thanh hàng đầu Audio-phile độ phân giải cao Hi-res .. cũng được tích hợp trong thiết bị Ability AO189/180.

Trải nghiệm thưởng thức chất lượng âm thanh tại chỗ được thực hiện ở hệ thống Rainbow Germanium 3-way đoạt giải EISA 2015 cho loa hay nhất trong xe hơi & giải EMMA Việt Nam 2018 cho hạng mục hệ thống âm thanh hay nhất. đã đem lại các bất ngờ rất thú vị cho mọi người về sự khác nhau giữa phương thức truyền âm thanh công nghệ tương tự, chuyển đổi Số- Tương Tự tiêu chuẩn & chuyển đổi Số-Tương Tự độ phân giải cao Ability ADAC SQ181.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Long Thịnh Sài Gòn – Số 71 Đường 65 khu Tân Quy Đông, phường Tân Phong, Quận 7. Giá bán của thiết bị sẽ tuỳ thuộc vào từng dòng xe khác nhau của khách hàng.