Mâm độ Vossen 22 inch dành cho Mercedes GLC

Chiếc Mercedes GLC trông hầm hố hơn với tran bị mâm đúc hiệu Vossen có kích thước lên đến 22 inch. Tại Việt Nam, GLC chỉ có 2 tùy chọn mâm kích thước 18 và 19 inch.

Vossen là thương hiệu mâm có tiếng trên Thế Giới với nhiều loại mâm độ khác nhau dành cho nhiều dòng xe Nhật, Đức. Mới đây Vossen đã giới thiệu bộ mâm HF-2 được gắn trên chiếc Mercedes GLC với giá tham khảo cho mỗi chiếc là 499 USD, chưa bao gồm lốp.

Bộ mâm này có nhiều kích thước khác nhau từ 19, 20, 21, 22 và 24 inch, chiếc GLC được sử dụng để trưng “biểu diễn” dùng kích thước 22 inch, khá to so với kích thước tổng thể của chiếc xe này.

Bộ mâm Vossen HF-2 có thiết kế khá đẹp mắt với 5 chấu tạo hình chữ Y cách điệu. Ngoài màu đen trong ảnh, các khách hàng có thể chọn nhiều màu sơn khác nhau để phù hợp với sở thích ngoại thất xe như: Đen Mờ, Bạc, Nâu, Đồng… Ngoài Mercedes-Benz, bộ mâm Vossen HF-2 còn rất phù hợp với: Lexus GS/GS F, Land Rover Range Rover hay Cadillac CTS-V.​

Tại Việt Nam, Mercedes trang bị cho GLC 250 tiêu chuẩn 18 inch, còn bản cao cấp GLC 300 AMG sử dụng mâm 19 inch. Việc trang bị mâm 22 inch cho GLC chắc chắn sẽ ngốn không ít chi phí của chủ xe.