Mazda hồi sinh xe mui trần MX-5 Eunos Edition

291

Mazda vừa cho ra mắt chiếc Mazda MX-5 Eunos Edition bản giới hạn, được sản xuất chỉ 110 chiếc cho thị trường Pháp.

Phiên bản Eunos Edition sở hữu ngoại thất màu đen bóng Jet Black Mica, nội thất bọc da Nappa màu đỏ Burgundy. Bộ la-zăng Rays độc quyền có kích thước 16 inch, đúc đa chấu được sơn đen bóng.

Ngoài ra, bảng táp-lô và chắn bùn phía trước cũng như bọc chìa khóa cũng được đánh số thứ tự làm nổi bật tính độc quyền của Eunos Edition. Các chi tiết này được tạo nên để mô tả đặc trưng của phiên bản đặc biệt từ năm 1993.

Mazda MX-5 sở hữu phần mui thiết kế kiểu Targa giống chiếc Porsche 911 Targa nhưng được thiết kế đơn giản hơn, chiếc xe chỉ mất 12 giây để biến hình từ mui trần thành mui kín và ngược lại.

Với tiêu chuẩn khí thải Euro6 tại Châu Âu,phiên bản đặc Eunos Edition được trang bị động cơ SkyActiv-G, dung tích 1.5L cho công suất 130 mã lực. Sức mạnh được truyền xuống cầu sau thông qua hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp. Trong khi đó, phiên bản thông thường tại Mỹ và trên thế giới sử dụng động cơ dung tích 2.0L với công suất 181 mã lực và mô-men xoắn 205 Nm.

Mazda MX-5 Eunos Edition sẽ đến các đại lý của Pháp vào tháng 4 với mức giá cố định là 34.600 € (900 triệu đồng) đắt hơn € 5,700 so với mẫu MX-5 Elegance tiêu chuẩn được bán ở Pháp.