Mazda3 1.5 được Thaco trang bị thêm ghế chỉnh điện, giá tăng 10 triệu đồng

Phiên bản Mazda3 1.5 của Thaco sẽ được bổ sung thêm ghế lái chỉnh điện, giá bán tăng 10 triệu đồng so với trước đó. 

Bắt đầu từ năm 2019, Mazda3 phiên bản 1.5L sẽ có thêm ghế lái chỉnh điện, giá bán tăng thêm 10 triệu đồng so với trước đây, lên mức 669 triệu đồng. Riêng xe có màu ngoại thất xám (Machine Grey) và trắng (Snowflake White Pearl) mới có giá cao hơn 4 triệu đồng. Giá xe màu đỏ (Soul Red Crystal) cao hơn 8 triệu đồng. Tuy nhiên hiện tại, Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco), đơn vị sản xuất lắp ráp ô tô Mazda tại Việt Nam vẫn phân phối cả Mazda3 1.5L không có ghế lái chỉnh điện, giá từ 659 triệu đồng.

Ngoài thay đổi nhỏ từ ghế lái chỉnh cơ thành chỉnh điện, Mazda3 không có thêm bất kỳ một sự nâng cấp nào so với trước đây. Cũng trong tháng 1/2019, khách hàng mua xe Mazda3 được áp dụng ưu đãi 20 triệu đồng cùng các phụ kiện gồm: phim cách nhiệt, cánh gió, ốp bệ bước chân, ốp chống trầy cốp sau, thảm cốp, thảm khoang hành lý và túi cứu hộ.

Mazda3 phiên bản facelift tính đến thời điểm hiện tại đã trải qua 2 lần nâng cấp tại thị trường Việt Nam. Đầu tiên là nâng cấp ngoại thất sáng màu cho tất cả các phiên bản và màu sơn mới. Và đến nay, các phiên bản 1.5L của mẫu xe này tiếp tục được nâng cấp ghế lái chỉnh điện.

Mazda3 hiện là một trong những mẫu xe bán chạy nhất của Thaco tại Việt Nam và có doanh số tốt nhất phân khúc C. Trong 11 tháng đầu năm 2018, Thaco đã bán được 12.408 chiếc Mazda3. Mẫu xe này cạnh tranh trực tiếp với Toyota Corolla Altis, Honda Civic và ngay cả với một mẫu xe hạng C khác cũng được Thaco lắp ráp, phân phối là Kia Cerato.