Mazda3 2019 hoàn toàn mới chạy thử ở Việt Nam

Phiên bản Hatchback của Mazda3 2019 thế hệ hoàn toàn mới bị bắt gặp đang chạy thử ở Việt Nam, điều này cho thấy thời điểm ra mắt của mẫu xe này sắp cận kề.

Chiếc Mazda3 2019 bị phát hiện trên đường phố Việt Nam đeo biển số tạm của tỉnh Quảng Nam, nơi đặt nhà máy Chu Lai của Thaco. Qua đó có thể tin rằng đây là mẫu xe chạy thử của Thaco trước khi được bán ra thị trường Việt Nam.

Mazda3 là dòng xe hạng C đang bán chạy nhất ở Việt Nam, do vậy mà sức hút của mẫu xe này là rất lớn và nhiều khách hàng đang chờ đợi nó ra mắt thay vì mua chiếc Mazda3 hiện tại. Với thiết kế và nội thất, công nghệ hoàn toàn mới, Mazda3 2019 nhiều khả năng vẫn giữ vững ngôi vị số 1 trong phân khúc hiện nay.

Nhiều khả năng phiên bản tiêu chuẩn vẫn sử dụng động cơ SkyActiv-G 1.5L nạp khí tự nhiên, công suất 114 mã lực, mô-men xoắn tối đa 150 Nm kết hợp với hộp số tự động 6 cấp. Các phiên bản cao cấp hơn sử dụng động cơ 2.0L công suất 162 mã lực, mô-men xoắn 210 Nm cùng hộp số tự động tương tự bản tiêu chuẩn.

Mazda3 là dòng xe sedan hạng C được yêu thích tại Việt Nam, mẫu xe này được phân phối chính hãng bởi Trường Hải (THACO) với doanh số thường ở mức cao. Đối với thế hệ hoàn toàn mới, nhiều khả năng mẫu xe này cũng sẽ được bán ra chính thức tại Việt Nam trong thời gian tới nhằm tăng sức cạnh tranh với một số mẫu xe cùng phân khúc vừa được cải tiến như Honda Civic, Kia Cerato hay Hyundai Elantra.

Ảnh chi tiết Mazda3 2019 tại thị trường nước ngoài: