Mazda3 độ widebody kit phong cách Bunny cực ngầu tại Sài Gòn

Chiếc Mazda3 được Philong AuoSport biến hoá trở thành mẫu xe đua cực ngầu với bộ widebody kit kiểu Bunny Style kết hợp cùng các đường nét theo phong cách riêng của chủ xe.

Widebody là phong cách độ khá phổ biến của giới độ xe trên thế giới nhưng tại Việt Nam vẫn còn nhiều hạn chế. Do vậy số lượng chủ xe “chịu chơi” độ lại xe theo phong cách widebody là không nhiều. Kể từ lúc chiếc Ferrari 458 độ Liberty Walk xuất hiện tại Việt Nam thì càng có thêm nhiều mẫu xe độ lại widebody theo phong cách này.

Phong cách độ trên chiếc Mazda3 này được gọi tên là Bunny Style, tuy nhiên các đường nét của bộ widebody cũng khá tương đồng với Liberty Walk. Nhờ vậy, chiếc Mazda3 trở nên ngầu hơn, thể thao hơn và cũng khác biệt hẳn so với những chiếc Mazda3 độ khác tại Việt Nam hiện nay.

Chiều rộng của xe tăng lên đồng nghĩa với bộ mâm lốp cũng phải được thay thế để phù hợp. Bộ mâm mới BBS có thiết kế đa chấu với phần viền mâm mạ sáng bóng trong khi mặt chấu trung tâm màu đen tương phản. Để phù hợp với bề ngang mới, 4 bánh xe được “chêm” thêm bộ Spacer để bánh xe được đội ra ngoài.

Điểm nổi bật khác của chiếc xe này đến tự bộ lưới tản nhiệt được thiết kế khác biệt, những hốc gió khuếch tán ở cản trước và sau cũng được tạo hình cực ngầu. Phía sau, chiếc xe được lắp đặt 4 ống xả được chia bố trí chia đều sang 2 bên.

Mazda3 là dòng xe hạng C được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay, do đó càng ngày càng có nhiều phiên bản độ được hiện thực từ chiếc xe này.