Mazda3 khác lạ với phong cách Lexus ở Sài Gòn

Toàn bộ kiểu lưới tản nhiệt hình con suốt được Philong Bodykit biến hoá trên chiếc Mazda3, tạo ra một mẫu xe độ độc đáo theo ý thích của chủ xe.

Điểm nhấn của phiên bản độ trên chiếc Mazda3 lần này là phần đầu xe chế tác lại với lưới tản nhiệt hình con suốt, đặc điểm nhận diện thương hiệu xe sang Lexus. Cản trước thiết kế mới, hạ thấp kèm đèn sương mù ánh sáng trắng.

Mỗi chiếc Mazda3 độ ra đời tại Philong Bodykit đều cho một phong cách khác nhau. Chiếc Mazda3 này ngoài bộ bodykit độc đáo còn xuất hiện thêm kiểu mở cửa cắt kéo như siêu xe, trong khi hai cửa sau vẫn mở kiểu truyền thống. Hốc bánh trước cắt xẻ kiểu mang cá. Chụp phanh màu xanh lá khá nổi bật cùng la-zăng mới đa chấu đen mờ.

Thân xe có thêm ốp hai bên hông. Đuôi xe thay đổi cản sau, đèn báo phanh kiểu xe đua. Riêng cản trước còn được gắn thêm đèn LED và đèn gầm làm tăng thêm vẻ lung linh. Phần ca-pô cũng được độ với các khe hút gió mới và những đường gân tạo vẻ mạnh mẽ.

Mazda3 hiện đang là mẫu xe được độ lại nhiều nhất ở Việt Nam, do kiểu dáng của xe thu hút được nhiều khách hàng là giới trẻ.