Mercedes-Benz S-Class nâng cấp phần mềm giao diện MBUX thông minh hơn

Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới dù vừa mới ra mắt nhưng cũng đã nâng cấp thêm nhiều tùy chọn trang bị tiện nghi như giao diện hiển thị thông tin mới trên màn hình MBUX, phiên bản Plug-in Hybrid với hệ dẫn động bốn bánh 4Matic cũng chính thức được bán ra.

Các mẫu S-Class ở cả phiên bản thông thường và Maybach sẽ sớm được cập nhật hệ thống MBUX với màn hình đa nhiệm thông minh. Giao diện mới này được thiết kế với các tính năng, tiện ích có thể hiển thị trên cùng một bề mặt và có thể điều khiển qua các giao diện nhờ nhận diện giọng nói. Các ứng dụng quan trọng cũng như ứng dụng đang sử dụng đều có thể hiển thị cùng lúc trên một màn hình rất tiện nghi.

Với phần mềm thích ứng, trợ lý ảo sẽ thu thập thông tin và đưa ra đề xuất được cá nhân hóa cho nhiều chức năng thông tin giải trí, tiện nghi trên xe. Điều này giúp người lái xe có thể tiết kiệm nhiều bước vận hành vì xe đã có thể ghi nhớ thói quen người dùng. Hệ thống trợ lý ảo có thể ghi nhớ và đề xuất nhiều thông tin như trang bị trên xe, nhắc nhở sự kiện theo lịch trình hay thậm chí là đề xuất danh sách công việc cần thực hiện nhờ việc tổng hợp, thu thập thông tin và kết nối với các thiết bị thông minh cầm tay khác.

Đối với những chiếc Mercedes-Benz S-Class mới, khách hàng có thể lựa chọn tùy chọn khoang nội thất không bọc bằng da tự nhiên. Với lựa chọn này, ghế của xe sẽ được bọc bằng vải cao cấp và viền cửa, bảng đồng hồ, bảng điều khiển trung tâm và viền vô lăng được bọc da nhân tạo Artico. Bộ phận giảm va đập ở giữa vô lăng cũng được bọc da nhân tạo. Với tùy chọn này, khách hàng hoàn toàn có thể đặt hàng thiết kế khoang nội thất theo sở thích cá nhân cùng nhiều phong cách độc đáo. Đây cũng chính là những nỗ lực bước đầu trong việc bảo tồn các nguồn tài nguyên và sử dụng các vật liệu tái chế nếu có thể của thương hiệu xe hơi Đức.

Thương hiệu cũng đem tới cho khách hàng 7 màu sắc mới trong bảng màu Manufaktur, nội thất được giới thiệu thêm với 5 phong cách phối màu mới cùng loạt chi tiết trang trí đắt giá nhằm tăng thêm vẻ sang trọng cho khoang nội thất của xe. Hơn nữa, khách hàng có thể lựa chọn thêm tùy chọn mới là trần xe được thêu hoa văn kim cương và bảng điều khiển trung tâm với năm màu sắc đặc biệt.

Phiên bản Plug-in Hybrid có hệ dẫn động 4Matic đầu tiên trên S-Class mới chính là S 580 e 4Matic. Mẫu xe này sẽ được bán ra với cả phiên bản thông thường cùng biến thể trục cơ sở kéo dài cùng giá khởi điểm ở mức 132.125,70 Euro.

Mẫu xe được trang bị động cơ điện công suất 150 mã lực giúp xe có thể vận hành hoàn toàn bằng điện khoảng 100 km. Xe sử dụng kết hợp với động cơ M 256 sáu xi-lanh thẳng hàng công suất 367 lực. Xe được trang bị tiêu chuẩn với bộ sạc 11 kW để sạc ba pha từ mạng nguồn AC. Khách hàng cũng có thể sử dụng bộ sạc DC 60 kW để sạc nhanh bằng dòng điện một chiều để có thể sạc đầy pin chỉ trong vòng 30 phút.

Ngoài ra, Mercedes-Benz cũng vừa bổ sung thêm cho gói bảo vệ an toàn Urban Guard với những tính năng mới. Khách hàng giờ đây có thể lựa chọn thêm tính năng kính an toàn nhiều lớp chống vỡ với khả năng cách nhiệt và chống ồn. Tính năng đặc biệt này có thể chống lại sự phá hoại và trộm cắp với các tấm phim bổ sung giữa các tấm kính an toàn nhiều lớp, từ đây đảm bảo an toàn cho không gian nội thất của xe cũng như những người ngồi trong xe.

Bạn có thể quan tâm
Comments
Loading...