Mercedes X-Class độ phong cách siêu sang

Chiếc bán tải Mercedes X-Class được Carlex Design biến hóa từ phong cách trần trụi trở thành một chiếc xe siêu sang theo hơi hướng của những chiếc du thuyền đẳng cấp.

Tại thời điểm ra mắt, Mercedes X-Class không thật sự nhận được sự ủng hộ của các khách hàng do thiết kế sang trọng của Mercedes không phù hợp lắm với nền tảng bán tải của Navara. Tuy nhiên, hãng độ Carlex Design đã có cách để biến một chiếc X-Class buồn tẻ thành một phiên bản ấn tượng từ trong ra ngoài.

Phiên bản Mercedes-Benz X-Class qua bàn tay của Carlex Design đã trở thành một chiếc bán tải vô cùng thu hút, từ ngoại hình đến nội thất. Với tên gọi X-Class Yachting Edition, phiên bản này được thừa hưởng bộ mâm hiếm của dòng S650 Cabriolet.

Body kit được làm lại trông nam tính hơn với các chi tiết bằng sợi carbon, cản trước cũng xe trông cứng cáp hơn, ốp gương chiếu hậu mới. Ngoài ra, thùng xe phía sau còn được trang bị thêm các thanh chắn thể thao màu đen. Dòng chữ “Yachting” và “Yachting Edition” được trang trí ở hông xe và cản trước.

Nội thất xe được nâng cấp thậm chí còn mạnh hơn ngoại thất. Các ghế nay sử dụng chất liệu da Nappa Porzellan giống như trên các phiên bản Maybach sang trọng. Trần xe cũng được phủ bởi da Alcantara. Đi cùng với nó là cách phối màu trắng/ nâu đồng điệu với màu gỗ ốp trên mặt táp lô. Mặt trên và dưới của vô lăng cũng được ốp gỗ này. Cặp ghế trước dạng thể thao đến từ Recaro Sportster.

Được biết, chi phí dành cho gói độ này (bao gồm cả giá chiếc xe) là 105.000 EUR (tương đương 122.330 USD). Ngoài ra, giá bán của nó còn có thể dao động tùy thuộc vào những trang bị thêm bớt theo ý chủ xe.