Minh Nhựa cực nhọc đưa Jaguar XF ra bãi biển tặng vợ

Tối 12/10, doanh nhân Minh Nhựa và vợ đã tổ chức lễ kỉ niệm bốn năm ngày cưới. Tại đây anh đã tặng cho ‘người tình’ trăm năm một chiếc Jaguar XF mới tinh.

Doanh nhân Minh Nhựa đã nghĩ ra món quá bất ngờ dành cho người yêu thương, một chiếc sedan thương hiệu Anh Quốc, có kiểu dáng phù hợp cho những người thành đạt trẻ trung.

Anh đã dành cả ngày để chuẩn bị cho buổi lễ kỉ niệm quan trọng. Để đưa được món quà cầu hôn là chiếc Jaguar XF mới ra tận bãi biển, nhiều tầm ván đã được ghép lại để xe vượt qua được bãi cát. Để gây bất ngờ cho “người yêu”, Minh Nhựa đã cho bọc kín chiếc xe và di chuyển món quà đặc biệt này ra bãi biển.

Chiếc xe dược bọc kín để gây sự bất ngờ

Tại Việt Nam, Jaguar XF có 2 tùy chọn động cơ bao gồm phiên bản động cơ i4 tăng áp 2.0L, tạo ra công suất 240 mã lực, mô-men xoắn đạt 340 N/m, tốc độ tối đa đạt 248 km/h, khả năng tăng tốc từ 0 -100km/h trong 7 giây. Mức tiêu thụ nhiên liệu hỗn hợp 7,5L/100km và phiên bản động cơ V6 3.0L sử dụng siêu nạp đôi, bơm nhiên liệu trực tiếp và tạo ra công suất 340 mã lực với mô-men xoắn 450 N/m, tốc độ tối đa 250km/h.

Để đưa được chiếc sedan ra bãi biển là cả một kỳ công của doanh nhân.

Jaguar XF hiện nay đang ở thế hệ thứ 2 mới nhất, được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam với 2 phiên bản Pure (2,347 tỷ đồng) và Prestige (2,525 tỷ đồng). Đây là giá bán đã bao gồm thuế nhập khẩu và thuế tiêu thụ đặc biệt, nhưng chỉ áp dụng cho xe ở trạng thái tiêu chuẩn, chưa tính các tùy chọn đặt riêng.

Ảnh: Le Hoang Anh