Minh Nhựa khoe ‘Siêu MPV’ Mercedes V-Class Black Crystal độc nhất Việt Nam

Khi không di chuyển trên những chiếc siêu xe giá triệu đô, doanh nhân Phậm Trần Nhật Minh – còn có biệt danh là Minh Nhựa sử dụng chiếc Mercedes V-Class Black Crystal của Larte Design. Mới đây chủ nhân chiếc xe đăng ảnh lộ diện chiếc V-Class đặc biệt này trên trang cá nhân.

So với dàn siêu xe đình đám của anh Minh Nhựa thì chiếc V-Class này chẵng đáng là gì. Tuy nhiên ưu điểm của nó là có thể chở được cả gia đình trên những chuyến đi xa, hay đơn giản là giúp người ngồi cảm thấy thoải mái hơn nhiều khi đi dã ngoại, so với ngồi trong những chiếc siêu xe chật chội và… ồn ào.

Đẳng cấp chơi xe của Minh Nhựa thì ai cũng biết, do đó chiếc V-Class của anh cũng là một chiếc xe đặc biệt, nó được trang bị gói độ hạng sang của Larte Design, một hãng độ nổi tiếng Thế Giới, chuyên sản xuất các gói độ cho những dòng xe sang.

Hình ảnh chiếc V-Class Black Crystal tương tự xe của Minh Nhựa

Qua bàn tay của hãng Larte Design, mẫu xe sang Mercedes-Benz V-Class trông hầm hố hơn hẳn. Cụ thể, hãng Larte Design đã bổ sung cản trước hầm hố hơn với hai viên pha lê đúng như tên gọi Black Crystal cho Mercedes-Benz V-Class. Bên cạnh đó là dải đèn định vị ban ngày dạng LED, lưới tản nhiệt cải tiến và cản va sau khác biệt.

“Đẳng cấp” thực sự của Mercedes-Benz V-Class Black Crystal xuất hiện khi hành khách bước vào trong xe. Toàn bộ nội thất của xe được bọc da Alcantara màu be và ốp gỗ cao cấp (dưới sự hỗ trợ của hãng độ Klassen Luxury Cars). Trần xe được trang bị hệ thống chiếu sáng cao cấp với tên gọi Maybach Sky Lightning Daylight Ceiling.

Nội thất được độ lại hoàn toàn, phủ kín da lộn và các chi tiết cao cấp

Chuyên cơ mặt đất của Larte Design được trang bị những phụ kiện ốp gỗ và vách ngăn khoang lái với khoang hành khách. Thêm nữa là TV màn hình phẳng, hệ thống âm thanh Alpine và quầy bar mini. Những điểm nhấn khác là rèm che cho khoang hành khách nhằm tạo sự riêng tư, bàn đóng/gập tùy ý và các cổng sạc thiết bị di động. Chưa hết, Mercedes-Benz V-Class còn đi kèm máy quét vân tay để đảm bảo an toàn.

Không chỉ gọi Mercedes-Benz V-Class độ là “lâu đài di động”, hãng Larte Design còn miêu tả tác phẩm của mình như “máy bay thương gia 4 bánh”. Với nội thất sang trọng bên trong, Mercedes-Benz V-Class quả thực có thể sánh với chuyên cơ.

Hiện không rõ động cơ được trang bị cho chiếc V-Class này vì nó tùy thuộc vào nhu cầu của chủ nhân khi đặt hàng. Tuy nhiên động cơ gì không quan trọng vì mục đích cuối của phiên bản này là phục vụ cho sự thoải mái của chủ nhân, đồng thời thể hiện đẳng cấp của một chiếc xe gia đình hạng sang.

Tính đến thời điểm này, chỉ duy nhất hình ảnh chiếc V-Class Black Crystal của doanh nhân Minh Nhựa lộ diện trên mạng, do đó có thể coi đây là chiếc xe độc nhất tại Việt Nam hiện tại.