MINI giới thiệu hộp số 7 cấp và cần số điện tử kiểu mới

MINI vừa ra mắt hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép hoàn toàn mới đi kèm với cần số điều khiển điện tử trên 3 mẫu xe MINI 3 cửa, MINI 5 cửa và MINI Convertible.

Nếu như từ trước đến này các dòng xe MINI đều sử dụng cần số kiểu điều chỉnh bằng cơ như truyền thống thi nay các mẫu xe mới với hộp số 7 cấp ly hợp kép sẽ sử dụng cần số điện tử giống với các mẫu xe thuộc thương hiệu BMW. Do vậy khách hàng nào đã từng sử dụng xe của BMW thì hoàn toàn có thể thấy quen thuộc với kiểu hộp số này.

Hộp số tự động 7 cấp Steptronic với bộ ly hợp kép sẽ trang bị cho các dòng xe MINI 3 cửa, MINI 5 cửa và MINI Convertible. Hộp số ly hợp kép giúp sự chuyển đổi mô-men xoắn diễn ra chính xác chỉ trong vòng một phần giây để đảm bảo tăng tốc liên tục. Qua đó giúp mang lại trải nghiệm lái thể thao nhất cho chủ nhân.

Ngoài ra, hộp số ly hợp kép mới cho MINI cũng hỗ trợ chức năng Star/Stop nhằm giảm tiêu thụ nhiên liệu và mức phát thải. Những thay đổi về tốc độ cực nhanh, độ thoải mái, êm mượt khi thay đổi số mang đến hiệu quả tối ưu – đây là những lợi ích của hộp số tự động 7 cấp Steptronic, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm thú vị nhất cho người dùng.