MINI mang cờ Anh lên đèn hậu trên loạt xe Cooper 2019

Loạt xe MINI Cooper 2019 vừa được giới thiệu mang đậm dấu ấn Anh Quốc, thể hiện rõ nhất ở mặt ngoại hình với cụm đèn hậu hình cờ Anh đẹp mắt.

Không chỉ được nâng cấp hoàn toàn lên công nghệ LED, đèn hậu của xe còn có các dải LED hình cờ Vương quốc Anh đặc trưng, với tên gọi Union Jack. Chi tiết này khẳng định nguồn gốc thực sự của MINI, dù hiện tại hãng xe nhỏ này đã thuộc sở hữu của người Đức. Thiết kế này thể hiện sự độc đáo chưa từng có hãng nào làm được.

Không chỉ có ngoại thất, dấu ấn Anh Quốc còn được thể hiện bên trong cabin của xe. Cụ thể hơn, tấm ốp trang trí ở phía trước mặt hành khách phía trước cũng có hình ảnh cờ Union Jack. Tại vị trí này còn có đèn dạ theo màu nội thất của xe nên càng làm nổi bật hình cờ Anh trên nền nội thất đen. Ngoài chi tiết này thì không có sự đổi mới nào đáng kể.

Ngoài những chi tiết mang đậm dấu ấn Anh Quốc, khẳng định nguồn gốc thương hiệu, các phiên bản MINI Cooper 2019 không có sự thay đổi nào về mặt thiết kế, ngoài bộ mâm mới 2 tông màu đẹp mắt hơn.

Bên trong chỉ nhận được vài chất liệu nội thất mới mà khách hàng có thể tùy chọn, màn hình 6,5 inch và kết nối Bluetooth nay đã trở thành trang bị tiêu chuẩn trên mọi phiên bản của MINI Cooper 2019, nếu muốn cao cấp hơn thì khách hàng có thể lựa chọn màn hình lớn 8,9 inch.

Về hệ thống vận hành, ngoài những sự điều chỉnh về gia tốc giúp chiếc xe nhanh hơn một chút, MINI bổ sung tùy chọn hộp số 8 cấp Steptronic mang đến cảm giác lái tốt hơn cũng như cho mức tiêu hao nhiên liệu hiệu quả hơn.

Hiện MINI chưa công bố giá bán chính thức của Cooper 2019 cũng như thời điểm bán ra thị trường.