Mitsubishi Attrage 2021 ra mắt tại Việt Nam, thêm phiên bản CVT Premium cao cấp

Sau khi giới thiệu 2 phiên bản Attrage CVT và Attrage MT vào đầu năm 2020, Mitsubishi Attrage tiếp tục có thêm phiên bản CVT Premium. Khách hàng đặt mua xe với giá bán 485 triệu đồng trong giai đoạn pre-booking sẽ được nhận ưu đãi 50% lệ phí trước bạ, trị giá lên đến 24 triệu đồng từ nay đến hết 28/02/2021.
Bổ sung tiện nghi cao cấp hơn
Mitsubishi Attrage CVT Premium được trang bị thêm các tiện nghi như: Cảm biến tự động bật/tắt đèn chiếu sáng phía trước không chỉ mang đến sự hiện đại, đẳng cấp mà mang đến nhiều sự tiện lợi cho người lái; Chức năng gạt mưa tự động, hệ thống sẽ tự động bật/tắt cần gạt mưa cũng như điều khiển tốc độ gạt mưa phù hợp, đảm bảo tầm nhìn luôn tốt nhất trong các điều kiện thời tiết xấu, giúp người lái có được tầm nhìn tốt hơn và tập trung hơn khi lái xe.
Ngoài ra là sự có mặt của Hệ thống Kiểm soát hành trình (Cruise Control) hỗ trợ người lái dễ dàng kiểm soát tốc độ và giúp việc lái xe trở nên thoải mái và nhẹ nhàng hơn, đặc biệt là trên cao tốc và các hành trình dài.
Có thêm trang bị an toàn
Attrage CVT Premium được bổ sung thêm hàng loạt hệ thống an toàn hỗ trợ người lái tối đa:
  • Hệ thống cân bằng điện tử (ASC) giúp duy trì khả năng điều khiển xe trong các điều kiện thời tiết bất lợi và những tình huống khẩn cấp
  • Hệ thống khởi hành ngang dốc (HSA) giúp người lái dễ dàng điều khiển xe khi dừng, đỗ xe trên đường dốc
  • Hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp (BA) giúp tăng cường lực phanh cho người lái trong trường hợp đạp phanh khẩn cấp, đảm bảo an toàn cho người và xe.
  • Chức năng nhắc nhở thắt dây an toàn cho hàng ghế phía trước
Đồng thời, New Attrage CVT Premium sở hữu nhiều trang bị an toàn chuẩn mực khác như: Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), phân phối lực phanh điện tử (EBD), cơ cấu căng đai tự động, túi khí đôi, móc ghế an toàn cho trẻ em ISO-FIX, Camera lùi,…
New Attrage CVT Premium có mức giá niêm yết hấp dẫn 485.000.000 triệu đồng. Đây là mức giá thích hợp dành cho khách hàng mua xe lần đầu. Đặc biệt, trong giai đoạn từ nay đến hết 28/02/2021, khách hàng đặt mua xe sẽ nhận được ưu đãi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ trị giá lên đến 24 triệu đồng.
Cùng với việc bổ sung thêm phiên bản Attrage CVT Premium, Mitsubishi Motors Việt Nam hiện đang phân phối ở Việt Nam 3 phiên bản với màu sắc: xám, đỏ, trắng
Phiên bản Giá bán (đã bao gồm VAT)
Attrage MT

375.000.000

Attrage CVT

460.000.000

New Attrage CVT Premium

485.000.000

 

Những điểm nâng cấp mới của New Attrage Premium:

STT

Những điểm nâng cấp

1

Hệ thống cân bằng điện tử (ASC)

2

Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA)

3

Hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp (BA)

4

Nhắc nhở thắt dây an toàn hàng ghế phía trước

5

Tự động Bật/Tắt đèn chiếu sáng phía trước

6

Gạt mưa tự động

7

Mâm hợp kim hai tông màu thiết kế hiện đại và thể thao