Mitsubishi nâng cấp loa xịn chính hãng cho hàng loạt xe tại Việt Nam

Mitsubishi Outlander, Pajero Sport, Xpander tại Việt Nam sẽ có thêm phiên bản đặc biệt với các chi tiết thể thao ở ngoại thất đồng thời bổ sung bộ loa hàng hiệu RockFord Fosgate nhằm kỷ niệm 25 năm thành lập tại Việt Nam.

Nhân sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập Mitsubishi tại Việt Nam, hãng xe Nhật Bản tung ra hàng loạt các phiên bản đặc biệt (SE) cho 3 mẫu xe Xpander, Outlander và Pajero Sport với trang bị đáng chú ý là bộ loa hàng hiệu RockFord Fosgate.   Các phiên bản này chỉ cao hơn phiên bản thường 30 triệu, cụ thể:

• Xpander AT SE: 650 triệu
• Outlander 2.0 Pre SE: 939 triệu
• Outlander 2.4 Pre SE: 1.079 triệu
• Pajero Sport Gasoline 4x2AT SE: 1.150 triệu

Trang bị bổ sung cụ thể như sau:

 Bộ phụ kiện + Loa Rockford + Sub Rockford + Amply Rockford đối với Pajero Sport

 Loa Rockford + Sub Rockford + Amply Rockford + một số chi tiết ngoại thất sơn đen đối với Outlander ( chỉ có màu Trắng – Đỏ )

 Bộ phụ kiện + Amply Rockford + Loa Sub Rockford đối với Xpander

Đặc biệt với Mitsubishi Outlander sẽ có thêm phiên bản Black Edition với các chi tiết màu đen điểm nhấn từ ngoài vào trong, cũng như bộ loa “xịn” được thay thế cho hệ thống nguyên bản.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy, Mitsubishi Outlander Black Edition phát triển dựa trên màu đỏ chủ đạo đi kèm là các chi tiết sơn đen bóng như mâm xe, lưới tản nhiệt, gương chiếu hậu, nóc xe, cột A – B -C và các ốp cánh cửa hay bậc lên xuống xe cũng là màu đen. Các chi tiết này phù hợp cho thị hiếu của nhiều khách hàng trẻ tại Việt Nam.

Phiên bản đặc biệt cũng được bổ sung thêm bộ loa hàng hiệu RockFord Fosgate với hệ thống bao gồm 6 loa, 1 amply và 1 bộ Sub để giúp cho trải nghiệm âm thanh của khách hàng được cải thiện. Bộ loa nguyên bản trên các phiên bản Outlander thường trước đây được đánh giá không cao.

Ngoài các chi tiết thay đổi ở ngoại hình và bộ loa hàng hiệu, những tính năng tiện nghi của Mitsubishi Outlander Black Edition, Xpander AT SE và Pajero Sport SE vẫn được giữ nguyên như các phiên bản khác.