Mitsubishi Outlander CKD giá 808 triệu đồng, rẻ hơn Mazda CX-5

Trên trang Web chính thức của Mitsubishi Motors Việt Nam đã công bố giá bán của chiếc Outlander CKD lắp ráp trong nước. Theo đó phiên bản thấp nhất có giá 808 triệu đồng, cao nhất 1,1 tỷ đồng.

Cụ thể, Mitsubishi Motors Việt Nam công bố giá của 3 phiên bản Outlander nhập khẩu, kèm theo giá của 3 phiên bản Outlander lắp ráp CKD dự kiến ra mắt trong tháng 1 như sau:

Như vậy là phiên bản thấp nhất 2.0 STD của Outlander sẽ có giá rẻ hơn Mazda CX-5 2.0 2018. Lợi thế của Outlander sẽ là hàng ghế thứ 3 so với cấu hình 5 chỗ ngồi của CX-5.

Tuy nhiên các phiên bản cao cấp hơn là 2.0 CVT và 2.4 CVT sẽ có giá bán tương đối nằm ở mức lần lượt là 942 và 1.100 triệu đồng.

Bản cao cấp nhất Outlander 2.4 CVT lắp ráp trong nước có giá 1,1 tỷ đồng

Phiên bản cao cấp nhất 2.4 CVT sẽ cạnh tranh cùng Honda CR-V 7 chỗ ngồi, có giá dự kiến nằm ở mức dưới 1,1 tỷ đồng.

Trong tháng 1, Mitsubishi Motors Việt Nam cũng công bố chương trình khuyến mãi tặng bộ phụ kiện trị giá 15 triệu đồng cho hai phiên bản 2.0 CVT và 2.4 CVT, bộ phụ kiện bao gồm ốp cản trước, ốp cản sau, cánh lướt gió sau, ốp hông xe, tem nắp khoan động cơ.

Lợi thế của Outlander là 7 chỗ ngồi so với 5 chỗ trên Mazda CX-5

Dự kiến chiếc Mitsubishi Outlander đầu tiên được lắp ráp tại Việt Nam sẽ xuất xưởng vào tháng 1 này tại nhà máy Mitsubishi Motors Việt Nam ở Bình Dương.