Mitsubishi Pajero Sport 2019 máy dầu đã về Việt Nam

Những chiếc Pajero Sport 2019 phiên bản máy dầu đầu tiên đã có mặt tại Việt Nam, sẵn sàng đến tay khách hàng ngay trong tháng này.

Mitsubishi Pajero Sport từ trước đến nay được đánh giá rất cao tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên việc thiếu đi một phiên bản máy dầu số tự động được xem là điều đáng tiếc đối với chiếc SUV này. Đến nay phiên bản máy dầu số tự động đầu tiên của Pajero Sport đã xuất hiện tại Việt Nam.

Trong lô xe sắp tới của Pajero Sport nhập khẩu về Việt Nam có khá nhiều phiên bản khác nhau, trong đó có 4 phiên bản máy xăng và 1 phiên bản máy dầu. Tất cả đều sử dụng hộp số tự động.

Theo đó, Pajero Sport được các nhân viên kinh doanh xe Mitsubishi tại Việt Nam “báo giá” trên mạng xã hội như sau:

– bản 3.0L máy xăng 4x4AT giá 1 tỷ 263 triệu

– bản 3.0L máy xăng 4x4AT STD giá 1 tỷ 183 triệu

– bản 3.0L máy xăng 4x2AT giá 1 tỷ 173 triệu

– bản 3.0L máy xăng 4x2AT STD giá 1 tỷ 093 triệu

– bản 2.4 máy dầu diesel 4x2AT giá 1 tỷ 063 triệu

Đáng chú ý nhất sẽ là phiên bản máy dầu số tự động có giá bán rẻ nhất trong dãy sản phẩm, cạnh tranh trực tiếp với Toyota Fortuner bản máy dầu 2.4 số tự động hiện đang rất “hot” trên thị trường, khi người mua phải bỏ thêm tiền mua phụ kiện mới được nhận xe sớm.

Mitsubishi Pajero Sport 2.4 sẽ cóđộng cơ dầu 2.4 L MIVEC với công suất cao lên đến 181 mã lực, mô- men xoắn cực đại của xe đạt đến mức 420 Nm, đi kèm là hộp số tự động có 8 cấp.

Các trang bị dự kiến có mặt trên Pajero Sport máy dầu sẽ là phanh tay điện tử, Cruise Control và lẫy sang số trên vô lăng, hệ thống giải trí DVD, khởi hành ngang dốc, chìa khóa thông minh và khởi động bằng nút bấm.

Do là phiên bản tiêu chuẩn nên nội thất của xe chỉ là nội thất nỉ, không có camera lùi và chỉ được trang bị 2 túi khí.

Dự kiến, những chiếc Pajero Sport 2018 đầu tiên sẽ được giao ngay trong tháng 8 này.