Mitsubishi Pajero Sport 2020 lộ diện

Phiên bản cải tiến của Mitsubishi Pajero Sport bất ngờ lộ diện ảnh nội – ngoại thất rõ ràng trước khi chính thức được ra mắt vào ngày 25/07 tới.

Dựa vào hình ảnh cho thấy, Mitsubishi Pajero Sport 2020 chỉ là phiên bản cải tiến chứ không phải là mẫu xe hoàn toàn mới. Tuy vậy nó sẽ sử dụng thiết kế “Dynamic Shield” của Triton 2019 với phần đèn pha nâng cao, thiết kế mạnh mẽ hơn và lưới tản nhiệt kiểu mới.

Trong khi đó, thiết kế bên hông cũng như đuôi xe của Pajero Sport không có nhiều thay đổi, một số chi tiết được cách tân trông tinh tế và đẹp mắt hơn đời cũ, hứa hẹn sẽ là một mẫu SUV hấp dẫn hàng đầu phân khúc.

Hiện có rất ít thông tin về Mitsubishi Pajero Sport 2020. Hãng xe Nhật cho biết SUV thể thao mới sẽ được “cải thiện đáng kể về thiết kế, tiện nghi và chất lượng”.

Động cơ có lẽ sẽ là loại diesel tăng áp 2.4L, công suất 178 mã lực, mô-men xoắn 430 Nm, khá yếu cho một chiếc SUV như Pajero Sport 2020. Động cơ của bản hiện tại cũng cho công suất và mô-men tương tự.

Hãng xe Nhật cam kết sẽ nâng cấp về thiết kế, độ tiện nghi, thoải mái và chất lượng cho Pajero Sport 2020. Những thông tin chi tiết về mẫu xe này sẽ được công bố trong buổi ra mắt vào ngày 25/7 tới.