Mitsubishi Pajero Sport nâng cấp đồng hồ Digital và giới hạn tốc độ điện tử tại Việt Nam

Hiện tại một số garage tại việt Nam có thể nâng cấp cho Mitsubishi Pajero Sport đời 2017 – 2019 trang bị mặt đồng hồ tốc độ hiển thị dạng điện tử như phiên bản 2020 cùng với bộ vô lăng đầy đủ nút bấm chức năng.

Một trong những nâng cấp đáng giá trên Mitsubishi Pajero Sport 2020 là mặt đồng hồ điện tử thể hiện tốc độ và các thông số của xe bằng kỹ thuật số, trong khi Pajero Sport đời 2017 – 2019 hiển thị bằng đồng hồ cơ. Do thiết kế của 2 đời xe này thực chất là tương đồng nên xe đời cũ có thể nâng cấp lên mặt đồng hồ của phiên bản mới tương thích. Cụm đồng hồ này có kích thước 8 inch và hiển thị màu sắc khá bắt mắt.

Ngoài ra, Mitsubishi Pajero Sport đời cũ 2017 – 2019 còn có thể nâng cấp cụm nút bấm vô lăng có nhiều tính năng hơn. Đáng chú ý là tính năng giới hạn tốc độ điện tử khá hữu ích khi sử dụng tại Việt Nam, bên cạnh các nút bấm điều khiển Cruise Control cơ bản. Tính năng này giúp người lái có thể điều chỉnh tốc độ tối đa mà xe có thể di chuyển, giúp hạn chế chân ga không vượt quá tốc độ cho phép.

Mitsubishi Pajero Sport sắp trình làng phiên bản mới 2020 tại thị trường Việt Nam với những thay đổi đáng kể về ngoại hình cũng như tính năng. Mẫu xe đối thủ của Toyota Fortuner hay Ford Everest hứa hẹn sẽ là cái tên đáng chú ý trên thị trường xe Việt thời gian tới.

Hiện tại các phiên bản cũ của Mitsubishi Pajero Sport đang giảm giá mạnh để “dọn kho” đón xe mới. Cụ thể, phiên bản Diesel 4×2 MT giảm giá từ 980,5 triệu đồng xuống còn 888 triệu đồng. Bản Diesel 4×2 AT giảm từ 1,062 tỉ đồng xuống còn 990 triệu đồng. Cả 2 đều được tặng thêm ghế da, cánh lướt gió và camera lùi với tổng trị giá 13 triệu đồng. Phiên bản Gasoline 4×2 AT Premium giảm từ 1,160 tỉ đồng xuống còn 1,1 tỉ đồng.

Ảnh: Nguyễn Mạnh Thái