Mitsubishi Triton “full option” có giá 865 triệu đồng tại Việt Nam

Phiên bản nâng cấp của Mitsubishi Triton được bổ sung gần như toàn diện các trang bị tiện nghi cũng như an toàn với mức giá cao nhất là 865 triệu đồng cho phiên bản 4×4 AT Premium.

Mitsubishi Triton phiên bản nâng cấp sẽ được bán ra tại Việt Nam với 5 phiên bản và giá bán như sau (triệu đồng):

  • Mitsubishi Triton 4×4 AT MIVEC Premium: 865
  • Mitsubishi Triton 4×2 AT MIVEC Premium: 740
  • Mitsubishi Triton 4×4 MT MIVEC: 675
  • Mitsubishi Triton 4×2 AT MIVEC: 630
  • Mitsubishi Triton 4×2 MT: 600

Ở phiên bản mới, Mitsubishi Triton phiên bản cao cấp nhất sẽ có đến 12 điểm được bổ sung, chủ yếu ở những trang bị an toàn như 7 túi khí, tự động phanh khẩn cấp, cảnh báo điểm mù, hỗ trợ chuyển làn, cảnh báo giao thông phía sau, cảm biến hỗ trợ đỗ xe trước sau, hệ thống chống tăng tốc ngoài ý muốn.

Ở bên ngoài, xe có thêm hệ thống rửa đèn pha, đèn pha tự động, còn nội thất bên trong có sự bổ sung của cửa gió điều hòa cho hàng ghế sau.

Liên quan tới hệ thống vận hành, phiên bản cao nấht cũng sẽ có thêm hệ thống Khóa vi sai cầu sau (R/D Lock) giúp tăng khả năng vượt địa hình.

Triton mới vẫn sử dụng động cơ 2,4 lít tăng áp, sản sinh công suất 181 mã lực tại 3.500 vòng/phút và mô-men xoắn 430 Nm tại 2.500 vòng/phút, đi kèm với hộp số tự động 6 cấp.

Ngoài ra, hệ dẫn động 2 cầu Super Select 4WD-II trên Triton 2019 mới cũng được cải tiến với vi sai trung tâm có 4 chế độ gài cầu: 2H (1 cầu sau), 4H (2 cầu nhanh), 4HLc (2 cầu nhanh với khóa vi sai trung tâm; cho phép đi với tốc độ 100km/h) và 4LLc (2 cầu chậm, khóa vi sai trung tâm). Có thêm tính năng Off-road Mode với 4 chế độ lái địa hình đi kèm như (Sỏi – Bùn – Cát – Đá) ở chế độ 2 cầu chậm (4LLc) nhằm hỗ trợ người lái dễ dàng vượt những cung đường off-road, cũng như mang lại trải nghiệm cầm lái mới.

Như vậy, so với phiên bản cũ, Mitsubishi Triton bản nâng cấp toàn diện chỉ có giá cao hơn khoảng 50 triệu đồng.