Mitsubishi Xpander bán được 2.138 xe trong tháng 5/2019, phá kỷ lục doanh số ở Việt Nam

Trong tháng 5/2019, Mitsubishi Xpander đã bán ra tới 2.138 xe, phá mọi kỷ lục về doanh số của mẫu xe này kể từ khi ra mắt chính thức ở Việt Nam. Con số này có thể giúp Xpander lật đổ nhiều ông vua doanh số trong tháng 5/2019.

Mitsubishi Xpander đang thể hiện một sức hút khó cưỡng tại thị trường Việt Nam với doanh số liên tục tăng trong nhiều tháng vừa qua. Nếu tháng 3/2019, Mitsubishi bán ra 1.838 xe Xpander được xem là kỷ lục ấn tượng thì con số này đã tăng lên 2.138 xe trong tháng 5/2019 vừa rồi. Trước đó, mốc kỷ lục đầu tiên được ghi nhận là 1.295 xe trong tháng 1/2019.

Hiện các kết quả về doanh số của các dòng xe khác chưa được công bố, tuy nhiên nhiều khả năng Mitsubishi Xpander sẽ nằm trong Top 5 các dòng xe bán chạy nhất ở Việt Nam. Tháng trước, Hyundai Grand i10 đứng đầu thị trường với doanh số 1.448 chiếc.

Lô xe mới nhất của Xpander tập kết tại một đại lý

 

Xpander đang là mẫu xe mang lại sự lột xác cho thương hiệu Mitsubishi tại Việt Nam, tuy không cùng phân khúc nhưng Mitsubishi Xpander phần nào đã ảnh hưởng đến doanh số của Toyota Innova – mẫu xe liên tục đứng đầu trong phân khúc MPV nhiều năm qua. Với đối thủ chính là Toyota Rush, Mitsubishi Xpander có lẽ không cần quá bận tâm.

Hiện nay, khách đặt mua Xpander vẫn phải ký chờ chứ xe không có sẵn giao ngay, danh sách chờ giao xe đã kéo dài đến cuối năm, điều này cho thấy sức hút hấp dẫn của mẫu MPV này đối với khách hàng Việt Nam.

Dù xuất hiện nhiều thông tin xe bị lỗi bơm xăng nhưng dường như điều này không mấy ảnh hưởng đến tình cảm của khách hàng Việt dành cho mẫu xe này. Dự kiến doanh số của Xpander sẽ còn bùng nổ trong thời gian từ nay đến cuối năm.