Mitsusbishi sắp trình làng Xpander phiên bản đặc biệt có ghế da

Sau thành công của mẫu xe đang được bán tại Đông Nam Á, Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt sẽ được ra mắt tại triển lãm ô tô tại Indonesia với nhiều chi tiết được nâng cấp, nổi bật là nội thất da chất lượng cao hơn.

Chỉ còn vài ngày nữa, triển lãm Indonesia International Motor Show 2019 (IIMS 2019) sẽ diễn ra. Trong thời điểm đó, nhiều mẫu xe sẽ có màn xuất hiện đặc biệt như Toyota Camry hay Nissan Livina ra mắt các đời mới. Tuy nhiên, Mitsubishi cũng muốn góp vui bằng phiên bản đặc biệt dành cho mẫu MPV giá rẻ Xpander.

Thông qua một số gợi mở của Mitsubishi Indonesia gần đây, Xpander Special Edition sẽ ra mắt vào ngày 25/4 trong khuôn khổ triển lãm IIMS 2019. Tuy nhiên, theo video được đăng tải, rất khó nhận biết được những thay đổi cụ thể của phiên bản đặc biệt này so với bản tiêu chuẩn.

Chỉ có một số chi tiết lộ diện khá rõ ràng như gương chiếu hậu với ốp lưng màu đen được điểm thêm các ô màu đỏ và màu xám trang trí, giúp tăng vẻ thể thao của xe. Ngoài ra, phần thân xe Mitsubishi Xpander Special Edition sẽ được trang trí với họa tiết sợi carbon và các phần kẻ caro.

Bên trong nội thất chưa lộ diện nhiều, tuy nhiên đoạn video đã thể hiện rõ bộ ghế da sẽ được trang bị trên Xpander phiên bản đặc biệt này. Trước đó các mẫu Xpander thông thường chỉ được trang bị ghế nỉ.

“PT MMKSI (nhà phân phối Mistsubishi tại Indonesia) xin cảm ơn các khách hàng Indonesia đã hỗ trợ và ủng hộ sản phẩm này. Là một hình thức đáp lại doanh số tốt và và sự chấp nhận cao với Xpander, PT MMKSI sẽ giới thiệu phiên bản đặc biệt cho mẫu MPV này với thiết kế mới lạ và số lượng hạn chế”, giám đốc bộ phận bán hàng và tiếp thị của PT MMKSI tiết lộ.

Qua video, có thể thấy nội thất trong xe có màu đen, nhưng các chi tiết sẽ được nâng cấp. AutonetMagz dự đoán phiên bản này có thể có tên gọi Xpander Athlete, tương tự như mẫu Triton Athlete, nhưng cũng có thể mang tên Xpander Action.