Mới mua đã bán lại, chủ xe Honda Accord 2019 lỗ ngay 150 triệu đồng

Một chiếc Honda Accord thế hệ mới vừa lăn bánh 200 km đã bị chủ xe rao bán với giá 1,335 tỷ đồng, “lỗ” ngay khoản thuế trước bạ và chi phí đăng ký xe khi mới vận hành xe…3 ngày.

Theo thông tin được người bán cung cấp, chiếc Honda Accord này mới lăn bánh được 3 ngày và ODO ở mức chỉ 200 km, nghĩa là không khác gì xe mới. Nó được rao bán lại với giá 1,335 tỷ đồng, tức cao hơn 16 triệu đồng so với giá bán đề xuất chính hãng 1,319 tỷ đồng cho phiên bản màu đen.

Tuy cao hơn giá niêm yết nhưng thực tế chủ xe đã phải chịu lỗ 10% thuế trước bạ và chi phí đăng ký xe. Nghĩa là mất hơn 150 triệu chỉ sau 3 ngày sử dụng, đó là chưa tính đến các chi phí phụ khác như bảo hiểm, lên “đồ chơi” sau khi mua xe mới.

Không hiểu lý do vì sao mà chủ xe lại chịu mất một khoảng tiền lớn đến thế khi chỉ mới nhận xe được 3 ngày và số km đi được là quá ít, chiếc xe còn như mới và thậm chí chưa kịp bóc ni-lông bảo vệ các chi tiết bên trong nội thất.

Dù là lý do gì đi nữa thì đây cũng là một chiếc xe có mức giá “hời” cho những người có ý định mua xe mới sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.