Motul Stunt Fest 2018 khai mạc tại Sài Gòn

Sự kiện biểu diễn mô tô mạo hiểm Motul Stunt Fest 2018 chính thức diễn ra trong hai ngày 9-10/6/2018 tại sân TDTT Phú Thọ, Tp. Hồ Chí Minh.

Trải qua 4 năm tổ chức kể từ mùa giải Motul Stunt Fest 2013, giờ đây những người hâm mô xe thể thao mạo hiểm đã có một sân chơi mới để có dịp trải nghiệm những cảm giác hồi hộp xen lẫn thú vị. Năm 2018 với thông điệp “Đam Mê Hội Tụ – Tài Năng Bứt Phá” với sự tham gia của nhiều Stunter chuyên nghiệp quốc tế như: Aaron Twite (Mỹ), Hiroyuki Ogawa (Nhật Bản), Stunter 13 (Ba Lan).

Motul Stunt Fest 2018 không chỉ tiếp bước tinh thần của những mùa Motul Stunt Fest trước mà còn nâng lên một tầm cao mới khi lễ hội lần này trở thành cuộc hẹn gặp của rất nhiều các stunt thế giới, với mong muốn cống hiến cho khán giả những pha biểu diễn tuyệt vời nhất.

Ngoài show diễn của hai stunter quen thuộc bậc thầy: Aaron Twite đến từ Mỹ và Hiroyuki Ogawa đến từ Nhật Bản, thì khán giả còn ngạc nhiên với sự xuất hiện của các stunter đến từ các nước như Pháp, Ba Lan, hay láng giềng như Thái Lan, Campuchia. Đặc biệt, sự kiện Motul Stunt Fest 2018 còn có sự tham gia của 2 stunter người Việt Nam là Nguyễn Vũ Tuấn Anh (Giải 3 – Motul Stunt Fest 2016) và Nguyễn Hoàng Anh (Giải 3 – Motul Stunt Fest 2014).

Bắt đầu được tổ chức từ năm 2013, đến nay Motul Stunt Fest đã đi được một chặng hành trình dài cùng niềm đam mê dành cho Stunt. Với tiêu chí: Chuyên nghiệp, Mới lạ và Độc Đáo, từ năm 2018, Motul Stunt Fest không chỉ diễn ra mỗi năm một lần mà sẽ diễn ra nhiều lần để thoả mãn niềm mong đợi của những người hâm mộ trong cả nước, tiếp tục truyền cảm hứng cho những người yêu thích môn thể thao này, và nâng tầm bộ môn stunt tại Việt Nam so với cộng đồng stunt quốc tế.

Bên cạnh đó, Motul cũng ra mắt một dòng dầu nhớt Motul 300V^2 hoàn toàn mới. Motul 300V^2 là sự kết tinh giữa sản phẩm nổi tiếng 300V của Motul phù hợp với những loại xe đường trường (On-Road) và xe địa hình (Off-Road) được tổ chức Liên đoàn ô tô thể thao quốc tế FIM chứng nhận chất lượng sản phẩm vượt trên những yêu cầu khắt khe nhất và đã được kiểm nghiệm bởi các tay đua trong điều kiện thực tế.

Dòng dầu nhớt Motul 300V^2 nổi bật với công nghệ EsterCore@ kết hợp với công nghệ sử dụng dầu gốc hữu cơ mới, hệ chất phụ gia chống oxy hoá, chóng mài mòn chuyên biệt tăng cường khả năng phụ gia tẩy rửa tiên tiến.

Năm 2018 là một năm đặc biệt đánh dấu sự phát triển của thương hiệu Motul trên toàn thế giới với cột mốc 165 năm và đặc biệt hơn nữa là sự hiện diện của Motul Việt Nam tròn 10 năm xây dựng hoàn thiện và phát triển. Đồng hành với sự phát triển Motul trong lòng người yêu xe, đam mê thể thao.