Năm thứ 2 liên tiếp Bridgestone nhận giải “Nhà cung cấp xuất sắc nhất” từ Mazda

Bridgestone vừa vinh dự nhận được giải thưởng “Nhà cung cấp xuất sắc nhất” năm 2020 từ Mazda. Đây được xem là hạng mục danh giá nhất trong tất cả các giải thưởng thường niên mà Mazda dành để vinh danh các nhà cung cấp trên toàn thế giới.

Giải thưởng dựa trên 5 tiêu chí nghiêm ngặt: Chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Mức độ đóng góp, Sự cải tiến và phát triển không ngừng, Khả năng cung ứng, và Giá thành cạnh tranh. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp Bridgestone đã xuất sắc đáp ứng cả 5 tiêu chuẩn khắt khe trên.

Bridgestone là nhà cung cấp lốp theo xe cho nhiều mẫu xe, hãng xe khác nhau trên toàn cầu. Trong suốt quá trình phát triển, Bridgestone không ngừng tối ưu chất lượng sản phẩm, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng thông qua việc sản xuất lốp xe kết hợp với nghiên cứu về công nghệ mới nhất, đồng thời đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về thời gian cung ứng. Với Mazda, Bridgestone đã thể hiện những nỗ lực không ngừng cho việc chuẩn bị và đáp ứng nhu cầu sản xuất hàng loạt cũng như gia tăng sản lượng xe khi Mazda phát triển những mẫu xe mới, đóng góp vào sự tăng trưởng của Mazda. Giải thưởng này chính là sự ghi nhận kịp thời và cũng là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của Bridgestone trong nhiều năm qua.

Tại Việt Nam, cuộc bắt tay này được chính thức kể đến khi Bridgestone Turanza T005A trở thành lốp theo xe cho Mazda3 (Turanza T005A kích thước 215/45R18) – mẫu xe ăn khách bậc nhất phân khúc hạng C và Mazda6 (Turanza T005A kích thước 225/45/R19) – “chiến mã” đáng gờm thuộc phân khúc D. Bên cạnh đó, Bridgestone còn cung cấp lốp thay thế cho Mazda CX-5 và CX-8 (Alenza AL01 kích thước 225/55R19), đã chinh phục sự hài lòng của người dùng Việt nhờ vào thiết kế vận hành yên tĩnh với hiệu suất phanh xe tiêu chuẩn đảm bảo an toàn và mang đến êm ái tối đa.