Người dùng Cerato 2019 độ thêm đèn LED hậu ở Việt Nam

Một người dùng xe Kia Cerato 2019 ở Hải Phòng đã tự mình độ thêm dãi đèn LED nằm ngang kết hợp hài hòa với thiết kế đèn LED nguyên bản của xe.

Thiết kế của Kia Cerato 2019 hoàn toàn mới thật sự đã thuyết phục được rất nhiều người mua xe tịa Việt Nam với kiểu dáng hiện đại và sang trọng. Đây là một phần nguyên nhân giúp doanh số của Kia Cerato bùng nổ trong tháng 1/2019 vừa qua.

Thiết kế đèn hậu ban đầu của chủ xe quá sáng, gây chói mắt nên anh đã quyết định làm mỏng lại phần LED ở giữa

Thiết kế cụm đèn hậu nguyên bản trên Kia Cerato 2019 vốn chỉ là 2 vùng LED riêng biệt. Tuy nhiên có vẻ như hãng xe Hàn Quốc đã “gợi ý” sẵn cho khách hàng về việc độ đèn bằng việc để sẵn cụm trang trí như đèn hậu ở phần giữa cốp xe, khách hàng chỉ việc độ thêm đèn là đã có thể nối được 2 cụm đèn hậu với nhau như thiết kế của Audi gần đây.

Và một khách hàng ở Hải Phòng đã biến ý tưởng này thành sự thật với sự hỗ trợ đánh giá từ các thành viên chơi dòng xe này tại Việt Nam. Kết quả, sau hai lần chỉnh sửa thì chủ chiếc xe đã có cụm đèn LED đẹp mắt ở phía sau, với phần đèn LED nằm ngang kết hợp hài hòa với 2 cụm đèn hậu nguyên bản của xe.

Cerato nguyên bản không có cụm LED ở giữa nhưng có thiết kế chờ sẵn

Ngay lập tức, nhiều chủ xe đã comment xin thông tin địa chỉ của đơn vị cho ra lò tác phẩm này. Hứa hẹn sắp tới sẽ có thêm nhiêu chiếc Kia Cerato mới cũng sở hữu cụm đèn hậu tự chế đẹp mắt này.