Những hình ảnh đầu tiên của Hyundai Palisade trước giờ G

Trước khi ra mắt chính thức tại Mỹ, Hyundai Palisade gần như lộ diện toàn bộ ngoại hình trên đường phố.

Những hình ảnh không thật sự rõ nét nhưng có thể thấy được hoàn toàn kiểu dáng và thiết kế từ trước ra sau của mẫu SUV Hyundai Palisade hoàn toàn mới. Theo đó có thể thấy được các đường nét bệ vệ của mẫu xe đối thủ của Ford Explorer.

Hyundai Palisade được hãng xe Hàn Quốc đặt tên mã là “FN”, sẽ được trình làng tại thị trường Mỹ đầu tiên, nơi vốn ưa chuộng các dòng SUV kích thước lớn. Vóc dáng của Palisade hoàn toàn có thể so găng với Ford Explorer, Mazda CX-9, Honda Pilot hay Toyota Sequonia. Đây đều là những mẫu xe rộng rãi dành cho gia đình tại thị trường Mỹ.

Với kích thước lớn hơn SantaFe, lẽ dĩ nhiên Palisade sẽ sử dụng hệ động lực khá mạnh mẽ với động cơ 3.8 GDI, mâm xe kích thước lớn 20 inch. Ngoài ra, tại thị trường Mỹ có thể sẽ được trang bị máy 3.5 Lambda 3 mới, và một động cơ dầu diesel 2.2L dự kiến cũng sẽ được giới thiệu tại Mỹ, tuy thông tin vẫn chưa được chính thức xác nhận.

Sự thành công của SantaFe đặt nền tảng cho Palisade có thể tạo ra tiếng vang khi chính thức lăn bánh trên thị trường. Hãy cũng chờ xem!