Những hình ảnh đầu tiên của Lexus ES 2019

Thế hệ hoàn toàn mới của Lexus ES vừa lộ diện những hình ảnh đầu tiên với kiểu dáng chịu nhiều ảnh hưởng từ đàn anh Lexus LS 2019.

Thế hệ hoàn toàn mới của Lexus ES vừa lộ diện những hình ảnh đầu tiên với kiểu dáng chịu nhiều ảnh hưởng từ đàn anh Lexus LS 2019.

Trước thềm triển lãm ô tô quốc tế Bắc Kinh là nơi Lexus ES 2019 sẽ chính thức ra mắt, hãng xe sang Nhật Bản quyết định tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về chiếc xe này với giới truyền thông quốc tế. Theo đó, Lexus ES thế hệ thứ 7 sẽ có thiết kế sắc sảo hiện đại hơn, mang nhiều đường nét sang trọng thừa hưởng từ mẫu sedan “đàn anh” LS cao cấp nhất của Lexus.

Phần đầu có lẽ là phần mang nhiều cảm hứng từ series LS nhất với lưới tản nhiệt cỡ lớn với các thanh hình boomerang được mạ chrome sang trọng. Hệ thống đèn chiếu sáng gồm đèn pha và đèn định vị được lồng vào nhau không khác gì mẫu xe ”đàn anh” LS.

Bên hông, phần mui hơi dốc về phía sau giúp ES thế hệ mới có ngoại hình mang phong cách quyến rũ của những chiếc coupe. Các chuyên gia dự đoán rằng Lexus sẽ tăng chiều dài xe để hàng ghế sau không quá chật chội nhưng vẫn giữ được dáng vẻ năng động.

Ở phía sau, dường như ES thế hệ mới vẫn sẽ có một cánh gió nhỏ và đèn hậu LED hình chữ L đặt chồng lên nhau tương tự thế hệ tiền nhiệm. Hai bên đèn hậu sẽ được kết nối bởi một đường mạ chrome chạy ngang qua.

Không có thông tin chính thức về các động cơ của ES thế hệ mới. Có thể chiếc xe vẫn được trang bị động cơ V6 và hệ truyền động hybrid, tuy nhiên sẽ được cải tiến khá nhiều để phù hợp với thế hệ mới. Lexus ES thế hệ thứ 7 sẽ chính thức trình làng vào ngày 25/4 tới đây tại triển lãm ôtô quốc tế Bắc Kinh 2018.

 

 

Bạn có thể quan tâm
Comments
Loading...