Nissan Navara ở Việt Nam có thêm “đồ chơi”

Nissan Việt Nam vừa ra mắt thị trường phiên bản đặc biệt Premium R của xe bán tải Navara, áp dụng cho hai phiên bản EL và VL với việc bổ sung thêm nhiều ‘đồ chơi’ hấp dẫn.

Navara Premium R với 2 phiên bản VL và EL sở hữu hàng loạt những tính năng mới: thiết kế cản trước mạnh mẽ – cá tính, chi tiết decal chạy dọc 2 bên thân, tên gọi bộ phụ kiện “Premium R” gắn nổi bật ở phía đuôi xe, camera lùi, camera hành trình với kết nối wifi, màn hình cảm ứng tích hợp chức năng kết nối điện thoại thông minh (phiên bản VL, EL).

Màn hình DVD được bổ sung trên phiên bản Premium R

Những cải tiến trong nội thất và ngoại thất tạo nên cho Navara phiên bản cao cấp một diện mạo khỏe khoắn, đầy cảm xúc, đồng thời mang đến cảm giác lái êm ái và an toàn.

Bên cạnh những nâng cấp về công nghệ, các tính năng an toàn vốn có như: tính năng hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA, tính năng kiểm soát đổ đèo HDC, hệ thống phanh chủ động hạn chế trượt bánh ABLS, cấu trúc “Zone Body” là những điểm người tiêu dùng quyết định lựa chọn Navara là người bạn đồng hành trên mọi hành trình.

Camera hành trình là trang bị cao cấp được bổ sung

Nissan Navara EL được trang bị động cơ diesel 4 xi – lanh thẳng hàng DOHC, dung tích 2,5 lít được cải tiến của Nissan cho công suất cực đại lên tới 161 mã lực tại 3.600 vòng/phút và mô-men xoắn đạt 403Nm tại 2.000 vòng/phút.

Trong khi đó phiên bản VL sử dụng động cơ Diesel 2.5L, 4 xi-lanh thẳng hàng, DOHC cho công suất tối đa 188 mã lực tại 3.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 450 Nm tại 2.000 vòng/phút.

Phiên bản đặc biệt Premium R của Nissan Navara EL có giá 669 triệu đồng, trong khi đó phiên bản VL Premium R có giá 815 triệu đồng.