Nữ drift xe chuyên nghiệp Leona Chin sắp biểu diễn Mitsubishi tại Việt Nam

Trong khuôn khổ sự kiện “Mitsubishi eXperience day” tại sân Vận Động Mỹ Đình, Hà Nội từ ngày 3/11/2018 đến ngày 4/11/2018, nữ vận động viên drift xe chuyên nghiẹp Leona Chin sẽ biểu diễn kỹ năng với những chiếc Mitsubishi.

Đây là một sự kiện đặc biệt tại Việt Nam khi lần đầu tiên trong chương trình lái thử xe có sự tham gia của nữ vận động viên lái xe chuyên nghiệp.

Bắt đầu sự nghiệp đua drift từ năm 2006 khi vừa tròn 20 tuổi, cho đến nay Leona Chin được mệnh danh là “nữ hoàng drift xe”. Nhận lời đến Việt Nam trong một sự kiện trải nghiệm xe, tay đua nữ đến từ Malaysia sẽ trình diễn những kỹ thuật drift thú vị với các dòng xe Mitsubishi, chắc chắn sẽ mang đến người tham dự những cảm xúc chưa từng có, khi trải nghiệm cùng tay lái nữ chuyên nghiệp.

Không chỉ vậy, khách hàng tham gia sẽ được trải nghiệm cảm giác phấn khích, hồi hộp, thích thú và lạ lẫm sau khi ngồi trải nghiệm cùng Leona Chin. Bên cạnh đó, MMV mang đến cơ hội cho các khách hàng trải nghiệm chuyên sâu về các sản phẩm, cùng với các bài tập được thiết kế riêng bởi các hướng dẫn viên chuyên nghiệp trên các mẫu xe Mitsubishi Xpander, Outlander và Triton.

Sự xuất hiện của “nữ hoàng drift xe” Leona Chin tại Việt Nam khiến ngày trải nghiệm – “Mitsubishi eXperience day” trở thành một sự kiện lái thử xe độc đáo, khác biệt và duy nhất từ trước tới nay tại Việt Nam.

Leona Chin từng gây xôn xao với đoạn clip đóng vai một nữ bán hàng xe Mitsubishi “ngây ngô” hướng dẫn khách lái thử xe: