Nửa chặng đường “Honda – Trọn Niềm Tin” 2018 thành công tốt đẹp

Tính đến hết tháng 12 năm 2018, sau 3 tháng triển khai chuỗi sự kiện Honda -Trọn niềm tin trong năm 2018, HVN đã khởi chạy tổng cộng 44 sự kiện (32 sự kiện lớn và 12 sự kiện nhỏ) tại 41 tỉnh thành thuộc ba miền Bắc Trung Nam trên cả nước, thu hút tới hơn 287.000 khách hàng đến tham dự sự kiện.

3 tháng tổ chức với hàng trăm nghìn lượt khách hàng khắp mọi miền tổ quốc nhiệt tình tham dự đã khẳng định được sức nóng của chương trình Honda – Trọn niềm tin 2018. Đặc biệt, riêng tháng 12 vừa qua đã thu hút hơn 101.000 lượt khách với 16 sự kiện lớn nhỏ diễn ra tại 15 tỉnh: Hải Phòng, Kiên Giang, Quảng Nam, Đăk Lăk, Bắc Ninh, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Trà Vinh, Bắc Giang, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bến Tre, Quảng Ninh, Huế và Ninh Thuận.

Chị Trần Ngọc Khương – một trong những vị khách lần đầu tham dự sự kiện Honda – Trọn niềm tin tại thành phố Cà Mau đã không giấu nổi sự thích thú và hài lòng về sự kiện: “Tôi rất thích sự kiện này, thích nhất là hoạt động giờ vàng. Tôi hi vọng Honda Việt Nam sẽ ngày càng nhân rộng sự kiện, đặc biệt là hoạt động kiểm tra xe định kỳ.”

Bên cạnh đó, ca sĩ Juun Đăng Dũng – ca sĩ lần đầu đồng hành cùng chuỗi sự kiện Honda – Trọn niềm tin 2018 cũng không giấu nổi cảm xúc háo hức: “Chương trình được đầu tư rất công phu, trải rộng khắp Việt Nam đã tạo điều kiện cho Juun được biểu diễn và tiếp xúc với nhiều khán giả và khách hàng của HVN trên khắp tỉnh thành trên cả nước.” Ngoài ra, chia sẻ cảm xúc chung cùng những khách hàng người tham dự sự kiện, ca sĩ Juun cũng cảm nhận chương trình thực sự là một sự kiện bổ ích và đầy thư giãn cho khách hàng vào dịp cuối tuần “Được giao lưu với ca sĩ nổi tiếng, được bốc thăm trúng thưởng, thay dầu miễn phí… đều là những điểm nhấn không thể bỏ qua của chương trình này. Vì vậy Juun Đăng Dũng hi vọng sẽ có nhiều cơ hội được đồng hành với chương trình trong các sự kiện tới và nhiều năm tới”.

Hơn thế nữa, với một trong những ca sĩ đồng hành cùng sự kiện Honda – Trọn niềm tin của HVN từ những ngày đầu – “ca sĩ mưa” Trung Quân Idol – ấn tượng về chương trình vẫn vẹn nguyên: “Trong 2 năm đồng hành cùng HVN trong chương trình Honda – Trọn niềm tin với rất nhiều sự kiện trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam, Trung Quân cảm nhận sâu sắc được niềm vui và sự háo hức của khách hàng khi được tham dự một sự kiện mang lại các giá trị thực tiễn nhất cho người sử dụng xe. Đồng thời, người tham dự còn được thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc và hấp dẫn. Trung Quân nhận thấy HVN ngày càng nỗ lực nhân rộng niềm vui cho khách hàng bằng việc tích cực đầu tư cho chương trình với số lượng sự kiện ngày càng lớn và hoạt động tri ân khách hàng cũng được mở rộng”.

Trong tháng 1/2019 tới, chuỗi sự kiện Honda – Trọn niềm tin 2018 sẽ tiếp tục được tổ chức tại 14 tỉnh thành với 15 sự kiện lớn nhỏ, hứa hẹn sẽ mang đến những hoạt động thiết thực và hấp dẫn đến các khách hàng của Honda Việt Nam. Honda Việt Nam hi vọng Honda – Trọn niềm tin sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho những khách hàng luôn tin tưởng, yêu mến và đồng hành cùng Honda Việt Nam trong chặng đường hơn 20 năm ghi dấu.

Lịch trình chi tiết chương trình trong tháng 1/2019:

Thời gian Tỉnh thành Địa chỉ
 

 

5-6/1/2019

Tiền Giang

 

Sân vận động Tiền Giang

Phường 6 – Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

Quảng Trị Trung tâm Hội nghị Triển Lãm, đường Hùng Vương, thành phố Đông Hà, Quảng Trị
Thái Nguyên Sân vận động thành phố Thái Nguyên, thành phố Thái Nguyên
 

 

 

12 – 13/1/2019

Tiền Giang

(sự kiện nhỏ)

Sân Trung tâm văn hóa thể dục thể thao thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang
Bình Dương Mặt bằng ở Becamex-Bãi đất trống TTTM Becamex Bình Dương, Đường 30/4 – Tp Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương
Nghệ An Khu C – Công viên trung tâm thành phố Vinh, đường Trường Thi, thành phố Vinh Nghệ An
Vĩnh Phúc Quảng trường Hồ Chí Minh, phường Khai Quangm thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
 

 

19 – 20/1/2019

Trà Vinh

(sự kiện nhỏ)

Trung Tâm Thể Dục Thể Thao Thị Xã Duyên Hải

Khóm3 ,Phường1 Thị Xã Duyên Hải

Phan Rang Bãi giữ xe quảng trường 16/04, thành phố Tháp Chàm
Quảng Bình TTVH cũ TP. Đồng Hới, đường Quang Trung, Thành phố Đồng Hới
Bắc Kạn Quảng trường nhà văn hoá tỉnh Bắc Kan, thành phố Bắc Kạn
 

 

 

26 – 27/1/2019

Sóc Trăng

(sự kiện nhỏ)

Sân Bóng Huyện Mỹ Xuyên

Thị Trấn Mỹ Xuyên Huyện Mỹ Xuyên Tỉnh Sóc Trăng

Vũng Tàu –     Sự kiện ban ngày: Nhà thi đấu TDTT tỉnh BR-VT

–     Chương trình âm nhạc buổi tối: Nhà văn hóa thanh niên

Hà Tĩnh Trung tâm văn hoá điện ảnh tỉnh Hà Tĩnh
Hòa Bình Bãi gửi xe bên cạnh quảng trường Hoà Bình, thành phố Hòa Bình