Phụ kiện cắm trại cực “chất” cho Kia Grand Sedona

Những khách hàng đang sở hữu Kia Grand Sedona có thể nghiên cứu lắp thêm cho chiếc xe của mình bộ phụ kiện biến chiếc minivan thành một căn phòng ngủ di động. Ngoài ra còn tích hợp thêm mái che cho những buổi cắm trại ngoài trời đầy thú vị.

Bộ phụ kiện lắp thêm trên nóc xe của Kia Grand Sedona có thể cung cấp một lều ngủ rộng rãi trên nóc xe, đồng thời bên hông xe có thể kéo bạt để tận dụng làm mái che cho các sinh hoạt cắm trại ngoài trời. Bộ phụ kiện có tên Carnival Pop đang trở nên phổ biến ở Hàn Quốc vì độ tiện dụng của nó.

Khi lắp thêm bộ phụ kiện này, bên trên nóc xe sẽ có thêm một chiếc mui phụ có thể được mở lên trên và ra vào qua hệ thống cửa sổ trời của xe. Chiếc lều trên nóc có tích hợp các cổng sạc USB và một ổ cắm điện khá tiện dụng. các tấm lót được thiết kế êm ái cho người sử dụng có thể nằm ngủ thoải mái.

Ngoài ra khoang cabin của xe cũng có thể gập hết các ghế để thiết kế bộ nệm hơi, có thể được bơm lên bằng máy phát điện sử dụng nguồn điện của xe. Với những chiếc xe được chính công ty này thiết kế còn có các cổng cắm điện 220V để sử dụng các vật dụng sinh hoạt thông thường.

Tuy nhiên, việc lắp đặt bộ phụ kiện này không hề đơn giản. Tại Hàn Quốc, các mẫu xe Sedona độ này có tên là Carnival Pop, được công ty cung cấp phụ kiện này thi công sẵn và bán ra thị trường với các trang bị cắm trại đã được lắp đặt sẵn, người dùng không phải độ thêm. Những chiếc xe này ngoài phần nóc có công dụng cắm trại như đã nói, thì khoang nội thất cũng được bố trí lại tiện dụng hơn cho những gia đình có sở thích di chuyển và du lịch liên tục, như giá treo đồ ở phía sau xe, cấc rèm che nắng dày ở các cánh cửa, các ổ cắm điện sinh hoạt,…

Với những khách hàng ưa du lịch “bụi” với chiếc Kia Sedona thì đây là những sản phẩm thích hợp cho họ.