Porsche Cayenne 2018 lộ diện trước khi ra mắt chính thức

Những bức ảnh đầu tiên cả ngoại và nội thất của Porsche Cayenne thế hệ mới vừa xuất hiện trên chuyên trang AutoExpress ở Anh chỉ ít ngày trước khi mẫu xe này được ra mắt công chúng.

Những hình ảnh về Porsche Cayenne mới này không phải là từ Porsche tung ra, mà từ trang AutoExpress ở Anh quốc, sau đó được chia sẻ rộng rãi trên mạng. Porsche đã công bố thời gian chính xác cho sự kiện ra mắt Cayenne mới là vào ngày 29/08/2017 ở Stuttgart, Đức và sẽ truyền trực tuyến trên mạng. Tuy nhiên những hình ảnh mới này gần như đã lộ diện hoàn toàn Cayenne mới, vấn đề chỉ còn lại những thông tin chi tiết về xe.

Sự thay đổi đáng chú ý nhất trên Cayenne 2018 chính là cụm đèn hậu. Kiểu thiết kế đèn trải dài từ trái qua phải được lấy nguyên từ mẫu Panamera. Đuôi xe cũng được tạo hình mềm mại uyển chuyển hơn. Cánh gió phía trên kính ăn khớp với thiết kế tổng thể. Ốp cản màu đen đi kèm với ống xả đơn đặt đối xứng 2 bên.

Phiên bản lộ diện được trang bị bộ mâm 10 chấu màu bạc. Thiết kế phần đầu không nhận được nhiều thay đổi so với thế hệ trước. 3 nan ngang trên cụm lưới tản nhiệt được làm đồng nhất với 3 nan tại 2 hốc nhỏ 2 bên. Cụm đèn pha vẫn có thiết kế tương tự bản tiền nhiệm tuy nhiên được tinh chỉnh sắc nét hơn.

Phong cách thiết kế nội thất của Porsche Panamera đã xuất hiện trên Cayenne, tiêu biểu nhất là màn hình cảm ứng trung tâm được làm lớn hơn, công nghệ cảm ứng được thay thế cho nhiều phím bấm cơ học. Vô-lăng 3 chấu tích hợp nhiều phím chức năng không thay đổi so với bản hiện hành.

Theo dự kiến, Porsche Cayenne 2018 sẽ chính thức được giới thiệu ra thị trường vào ngày 29/8 tới sau đó sẽ được trưng bày tại FrankFurt Motor Show 2017.