Porsche chính thức giới thiệu Macan 2019

Một số thay đổi trên Macan phiên bản 2019 vừa được Porsche chính thức công bố với nhiều nâng cấp đáng giá ở nội và ngoại thất.

Không ngoài dự đoán, những thay đổi trên Macan mới cũng tương tự như đàn anh Cayenne trước đó. Porsche Macan 2019 chính thức ra mắt toàn cầu tại Thượng Hải mẫu xe Porsche Macan mới – bản nâng cấp facelift – được cải tiến về thiết kế, tiện nghi, khả năng kết nối và đặc tính vận hành.

Thay đổi lớn nhất ở ngoại hình Macan mới là thiết kế đèn hậu kiểu chạy liền phương ngang, vốn đang được hãng mở rộng áp dụng trên các mẫu xe của Porsche. Đây là DNA thiết kế của mẫu xe biểu tượng Porsche 911 và cả chiếc 918 Spyder. Hệ thống đèn pha được nâng cấp lên dạng đèn LED giống với đàn anh Cayenne. Những chi tiết khác ở phần đầu xe dường như không có nhiều sự thay đổi chú ý.

Chiếc Porsche Macan được giới thiệu sở hữu màu sơn Miami Blue. Ngoài ra, hãng xe Đức cũng hứa hẹn mang đến một số màu sắc tươi mới khác như Dolomite Silver Metallic, Crayon và Mamba Green Metallic. Mâm xe hợp kim có thêm tuỳ chọn mới loại 20 và 21 inch.

Bên trong, Porsche Macan có thêm tùy chọn trang bị vô-lăng thể thao GT Sports. Núm chuyển chế độ vận hành thể thao Sport Response tích hợp ngay trên vô-lăng và đây là một phần trong gói trang bị Sports Chrono Package. Nếu như Macan hiện hành dùng màn hình cảm ứng kích thước 7 inch thì phiên bản 2019 sẽ sử dụng màn hình 11 inh tiêu chuẩn.

Cần số và cụm nút bấm điều khiển xung quanh vẫn có thiết kế mô phỏng bàn phím của chiếc điện thoại Vertu sang trọng. Ghế ngồi thể thao với thành ghế ôm sát người lái. Xe cũng nhận được hệ thống làm sạch không khí onizer hay kính giảm nhiệt. Những hình ảnh về khoang sau của xe vẫn chưa được tiết lộ tuy nhiên khả năng cao là không có nhiều thay đổi đáng chú ý.

Trung Quốc sẽ là quốc gia đầu tiên nhận được Macan 2019, với các thị trường khác sẽ được cung cấp vào cuối năm nay. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014, tính đến nay, Porsche đã bán được tổng cộng hơn 350.000 xe Macan trên toàn thế giới.