Rò rỉ hình ảnh Suzuki Jimmy thế hệ mới

Hình ảnh được cho là bản thiết kế của Suzuki Jimmy thế hệ mới bất ngờ được trang Motor1.com đăng tải, theo đó chiếc xe có kiểu dáng giống Jeep nhưng nhỏ gọn hơn.

Dựa trên các hình ảnh bị rò rỉ, thế hệ thứ tư của chiếc xe SUV cỡ nhỏ sẽ mang một diện mạo mới với hình dáng hộp, thậm chí nhiều ý kiến cho rằng kiểu dáng nó gợi nhớ đến chiếc SUV Mercedes-Benz G-Class nhưng có phần nhỏ gọn và “hiền lành” hơn.

Những hình ảnh bị rò rỉ cũng tiết lộ thiết kế cabin với kiểu táp lô dựng đứng đậm chất offroad, tiện nghi của xe nổi bật với cụm màn hình cảm ứng ở trung tâm, điều hoà tự động với những lỗ thông gió hình tròn, vô lăng 3 chấu thiết kế tương tự Suzuki Swift 2018…​

Suzuki Jimny sẽ được trang bị động cơ xăng (R06A) dung tích chỉ 0.66 lít tại quê nhà Nhật Bản để đáp ứng yêu cầu xe đô thị cỡ nhỏ – Kei Car phổ biến tại Nhật. Tại những thị trường khác, Suzuki Jimny 2019 sẽ mạnh hơn đôi chút với động cơ xăng 4 xy-lanh (I4) thẳng hàng dung tích 1.2L hút khí tự nhiên (K10B) hoặc động cơ 3 xy-lanh thẳng hàng dung tích 1.0L tăng áp ”Boosterjet” (K10C) mới của Suzuki với công suất khoảng 110 mã lực và mô-men xoắn cực đại 170Nm.

Thế hệ mới sẽ vẫn tiếp tục sử dụng khung gầm rời (body-on-frame) và hệ truyền động 2 cầu AllGrip 4×4 của Suzuki.​ Theo Motor1.com, Suzuki Jimny thế hệ mới sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 5 tháng 7 sắp tới.