Rolls-Royce Ghost lên mâm Vossen tại Sài Gòn

Rolls-Royce Ghost là dòng xe gần như hoàn hảo, hầu hết chủ xe khi mua về không cần phải độ thêm bất cứ chi tiết nào, nhưng điều đó không đúng với một chủ nhân “chịu chơi” ở Sài Gòn.

Đây là chiếc Rolls-Royce hiếm hoi tại Việt Nam được chủ nhân độ mâm, vì đây là dòng xe sang trọng nên ít khi nào được chú ý thay đổi phong cách, hầu hết các mẫu xe Rolls-Royce nói chung và Ghost nói riêng đều được giữ nguyên bản để bảo toàn giá trị của chiếc xe.

Chiếc Rolls-Royce Ghost màu đen này được thay thế bộ mâm mới có kích thước lên đến 22 inch, sản xuất bởi hãng mâm độ danh tiếng Vossen, thương hiệu mâm được nhiều tay chơi siêu xe ưa chuộng.

Toàn bộ chiếc xe có màu sơn đen, kết hợp với bộ mâm độ Vossen đa chấu màu đen hầm hố giúp cho chiếc xe mang phong cách thể thao và có phần thể hiện cá tính của chủ xe. Ngoài bộ mâm độ thì các chi tiết còn lại trên xe vẫn được giữ lại nguyên bản.

Rolls-Royce Ghost là một mẫu sedan cỡ lớn có sức mạnh đáng nể, được trang bị động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.6 lít, sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp, xe mất khoảng 5 giây để tăng tốc 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Rolls-Royce Ghost là dòng xe khá phổ biến tại Việt Nam, bên cạnh mẫu Phantom có đẳng cấp cao hơn. Ghost cạnh trnah với các thương hiệu quý tộc khác như Bentley hay Maybach, trong khi Phantom ở một đẳng cấp cao hơn, hiếm có đối thủ.