Sắp ra mắt Triton cao cấp tại sự kiện Mitsubishi Festival 2019 ở Hà Nội

Trong khuôn khổ sự kiện Mitsubishi Festival 2019 sắp diễn ra tại Hà Nội vào ngày mai (8/11/2019), hãng xe Nhật Bản sẽ trình làng mẫu Triton phiên bản cao cấp với trang bị đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Việt Nam.

Theo đó, Mitsubishi Triton mới sẽ ra mắt trong sự kiện Mitsubishi Festival diễn ra tại Sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội). Tại đây, hãng xe Nhật sẽ mang đến Triton mới, 3 bản đặc biệt của Outlander, Pajero Sport và Xpander, cùng mẫu concept GT-PHEV. Mitsubishi cho biết mẫu xe Triton là “phiên bản nâng cấp toàn diện” với những cải tiến cả về vận hành và hệ thống an toàn chủ động, hỗ trợ người lái.

Nhiều khả năng, khách hàng sẽ được lái thử Triton 2020 ngay tại sự kiện bởi hãng đã bố trí địa hình nhân tạo để thử xe và mời chuyên gia đến từ đội đua Racing AKA đồng hành.

Tư vấn bán hàng đại lý đã tiết lộ sớm những trang bị trên Triton mới. Theo đó, mẫu bán tải này có thêm tính năng đèn pha tự động, hệ thống rửa đèn và bên trong xe bổ sung cửa gió điều hoà cho hàng ghế sau. Công nghệ an toàn có thêm một loạt hệ thống mới như giảm thiểu va chạm trước, cảnh báo điểm mù, báo phương tiện cắt ngang phía sau, báo lệch làn đường, chống tăng tốc ngoài ý muốn, cảm biến góc trước, cảm biến lùi cùng 7 túi khí. Khả năng vận hành được tối ưu với khoá vi sai cầu sau (phiên bản 4×4).

Một điểm mới nữa với mẫu Triton được đại lý hé lộ là tất cả phiên bản đều nâng cấp sang diện mạo mới, giá bán cũng thay đổi. Kiểu dáng cũ sẽ được thay thế hoàn toàn bằng phom mới, gồm 6 bản với tên gọi và giá bán tương ứng là Triton GLX 4×2 MT giá 600 triệu, GLX 4×2 AT giá 630 triệu, GLS 4×4 MT giá 675 triệu, GLS 4×2 AT giá 740 triệu và GLS 4×4 AT giá 865 triệu đồng. Giá bản “full option” của Triton khá cạnh tranh với Ranger khi mẫu bán tải Ford có giá cao nhất là 918 triệu đồng.

Toàn bộ những thông tin từ phía đại lý chưa được Mitsubishi Việt Nam xác nhận. Chúng tôi sẽ cập nhật tới độc giả ngay khi sự kiện ra mắt chính thức diễn ra vào ngày mai (8/11) tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội). Sự kiện sau đó mở cửa cho công chúng tới ngày 10/11.

Với một loạt công nghệ mới, Mitsubishi Triton thêm phần cạnh tranh với Ford Ranger. Ranger đang là “vua doanh số” trong 9 tháng đầu năm 2019, đồng thời là “vua công nghệ” trong phân khúc bán tải. Thị phần Ranger trong phân khúc chiếm hơn 56%. Triton đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng doanh số bán tải, sau Hilux.