Sau CR-V, đến lượt Honda Civic được giảm thêm 50 triệu

Không chỉ có CR-V giảm giá sâu, các đại lý Honda đang tích cực giảm thêm 50 triệu cho mẫu Civic Turbo mới, đưa mức giá của mẫu sedan này xuống còn 848 triệu đồng.

Hiện nay các đại lý Honda tại Việt Nam đang âm thầm giảm giá mẫu xe Honda Civic Turbo thêm 50 triệu đồng nữa, khiến giá bán xe thực tế hiện tại của chiếc sedan này rơi vào khoảng 848 triệu đồng.

Còn nhớ Honda Việt Nam đã tung ra chương trình giảm giá Honda Civic Turbo vào đầu tháng 8 với mức giảm 52 triệu đồng. Trước đó mẫu xe này có mức giá công bố khi mới ra mắt tại Việt Nam là 950 triệu đồng.

Như vậy tổng mức giảm giá của Honda Civic cho đến thời điểm hiện tại đã lên tới hơn 102 triệu đồng. Civic cùng với CR-V là hai mẫu xe đang được hãng xe Nhật Bản giảm giá “nhiệt tình” nhất tại Việt Nam hiện nay.

Honda Civic thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới (nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan) sở hữu những thay đổi toàn diện về trang bị công nghệ lẫn nội ngoại thất, đặc biệt là động cơ VTEC Turbo1.5L tăng tốc nhanh và mạnh mẽ tương đương động cơ 2.4L nhưng vẫn mang lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. Kết thúc 6 tháng đầu năm 2017, Honda Civic đạt doanh số 644 xe, tăng trưởng ấn tượng so với cùng kỳ năm ngoái.

>> Xem thêm: Honda Civic Modulo tại Việt Nam