Sự kiện chăm sóc xe cùng chuyên gia Aston Martin đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 10/5/2019, lần đầu tiên tất cả các xe Aston Martin tại Việt Nam sẽ được chuyên gia Aston Martin toàn cầu kiểm tra và tư vấn tại sự kiện Service Clinic, diễn ra tại showroom Aston Martin Hồ Chí Minh, 33 Lê Duẩn (tòa nhà Đức), Quận 1.

Đặc quyền của một thương hiệu siêu xe thể thao lịch lãm

Chính thức ra mắt Việt Nam vào tháng 3 năm 2019, thương hiệu siêu xe thể thao lịch lãm đến từ Anh Quốc liên tiếp nỗ lực xây dựng thị trường siêu xe thông qua việc nhanh chóng mang về Việt Nam các mẫu xe mới nhất trên toàn cầu, cùng nhiều hoạt động chăm sóc khách hàng ấn tượng.

Đặc biệt, vào 10/5/2019, những siêu xe mang thương hiệu Aston Martin tại Việt Nam sẽ có cơ hội gặp gỡ, kiểm tra toàn diện cùng chuyên gia toàn cầu của thương hiệu siêu xe thể thao Anh Quốc này ngay tại sự kiện Service Clinic.

Aston Martin Việt Nam cùng chuyên gia kĩ thuật và đào tạo Timothy Unsell của Aston Martin khu vực châu Á Thái Bình Dương sẽ kiểm tra chi tiết xe tham dự bằng thiết bị máy móc theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của tập đoàn. Ông Timothy Unsell có hơn 22 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành kĩ thuật và gắn bó với Aston Martin trong suốt 13 năm. Ông tham gia vào quá trình nghiên cứu, chế tạo và hoàn thiện các mẫu xe trứ danh của Aston Martin, đặc biệt là việc xây dựng cấu hình riêng cho xe với gói “Q by Aston Martin” – điều làm nên sự độc đáo cho thương hiệu siêu xe thể thao Anh Quốc. Do đó, ông Timothy Unsell hiểu đâu là những điểm thật sự khác biệt và quan trọng trong việc kiểm tra chăm sóc một chiếc xe tỉ mỉ đến từng chi tiết như Aston Martin. Cụ thể, tại sự kiện, xe tham dự sẽ được kiểm tra tổng thể 140 điểm nhằm đảm bảo sự hoàn hảo từ khả năng vận hành đến từng cảm giác lái của một chiếc xe đua.

Sự kiện quy tụ tất cả các dòng xe tên tuổi như New Vantage, DB11… vừa được nhập khẩu chính hãng mới đây cùng các thế hệ khác nhau của Aston Martin. Chuyên gia kĩ thuật Timothy Unsell đến từ Aston Martin toàn cầu sẽ giúp các chủ xe tìm hiểu sâu hơn, thấu hiểu chiếc xe của mình một cách trọn vẹn. Từ đó, các chủ xe có thể cùng chuyên gia lên kế hoạch chăm sóc bảo dưỡng chuyên biệt cho xe, bởi mỗi chiếc Aston Martin lăn bánh đều là một bản thể độc đáo của chủ nhân. Ngay tại đây, khách hàng có thể trải nghiệm việc xây dựng cấu hình riêng cho chiếc xe Aston Martin tương lai của mình thông qua ứng dụng riêng và chương trình Q by Aston Martin.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể trao đổi cùng chuyên gia kĩ thuật Aston Martin để cập nhật thông tin mới nhất về kế hoạch sản xuất các dòng xe tương lai, phục chế xe cổ, đặc biệt hơn là kế hoạch tái sinh những mẫu xe danh tiếng. Mới đây nhất, Aston Martin cũng đã tiết lộ việc tái sinh mẫu xe huyền thoại DB4 GT Zagato bằng việc bước đầu hoàn thành phần thân xe tại Trung tâm di sản Aston Martin ở trụ sở chính của Aston Martin, thành phố Buckinghamshire, Anh.

DB4 GT Zagato là mẫu xe trứ danh ở thập niên 60, chỉ có 19 chiếc trên toàn thế giới. Dòng xe này sẽ được Aston Martin tái sinh với số lượng giới hạn 19 xe, hoàn toàn được chế tác thủ công để giữ lại nguyên vẹn tinh thần di sản của thế kỉ trước. Ngoài ra, một thế hệ siêu xe mới mang dòng gen Zagato với tên gọi DBS GT Zagato cũng sẽ được sản xuất.

Aston Martin trở thành huyền thoại không phải vì số lượng xe được sản xuất ra mà bởi mỗi chiếc Aston Martin là một bản thể độc nhất cũng như cách thương hiệu mang đến những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng. Trong suốt 115 năm kể từ khi Martin và Bamford ngồi cùng nhau với tình yêu vô bờ dành cho những cỗ máy và niềm đam mê tạo ra chiếc xe mạnh mẽ giúp định nghĩa lại khái niệm về động cơ, lối sống và vẻ đẹp từ kim loại, Aston Martin vẫn luôn giữ được danh tiếng và bản sắc riêng của mình, là niềm khát khao của biết bao người đam mê.

Mỗi chiếc xe Aston Martin được sản xuất ra không chỉ là mang theo tính cá nhân hóa của chủ nhân mà còn là câu chuyện về tình yêu, niềm đam mê mà hãng dành cho những “đứa con” của mình. Do đó, ở bất cứ quốc gia nào, trước khi đặt chân đến, những chiếc xe Aston Martin chính hãng đều được nghiên cứu và chế tác phù hợp với điều kiện khí hậu, giao thông… Và trên hết, các chuyên gia của hãng luôn đồng hành cùng Aston Martin dù ở bất cứ nơi đâu trên thế giới với chế độ bảo hành, bảo dưỡng chuẩn mực. Vì vậy, cho dù đã hơn 100 năm trôi qua, đến nay 95% những chiếc xe được sản xuất bởi Aston Martin vẫn có thể lăn bánh một cách hoàn hảo trên đường phố.

Khách hàng tham gia sự kiện chăm sóc xe cùng chuyên gia Service Clinic vào 10/05 sắp tới sẽ được nhận một số ưu đãi đặc quyền từ hãng. Dự kiến, trong năm 2020, Aston Martin cũng sẽ hoàn thành Trung tâm dịch vụ với đầy đủ trang thiết bị máy móc để mang đến những trải nghiệm hoàn hảo hơn cho khách hàng Việt Nam.

Hiện tại Aston Martin nhận đặt hàng các mẫu xe danh tiếng như DBS Superleggera, DB11 AMR và tất cả các dòng xe mới của hãng cùng với thời gian sớm nhất tại các nước trên khu vực.

Khách hàng sở hữu Aston Martin có thể đăng ký tham dự sự kiện kiểm tra xe cùng chuyên gia hoặc nhận tư vấn đặt hàng xe qua hotline 0369 38 8888 – 096 958 7070 hoặc liên hệ trực tiếp tại showroom Aston Martin Hồ Chí Minh, 33 Lê Duẩn (tòa nhà Đức), Quận 1.