Subaru Impreza STI độ hầm hố, màu nữ tính ở Sài Gòn

Chiếc xe thể thao hiệu suất cao Subaru Impreza STI được chủ nhân độ hầm hố với bộ widebody và mâm lốp khủng, nhưng lại được sơn màu hồng nữ tính trái ngược với ngoại hình.

Subaru Impreza WRX STI là dòng xe yêu thích của những tín đồ tốc độ và thích trải nghiệm cảm giác lái “thô” của xe thể thao. Do vậy rất nhiều phiên bản độ trên Thế Giới đã ra đời, nhưng tại Việt Nam thì xe Impreza STI độ vẫn còn khá khan hiếm.

Một chủ xe Impreza WRX STI ở Sài Gòn quyết định thay đổi ngoại hình theo một phong cách rất táo bạo: độ hầm hố – sơn màu hồng nữ tính. Điều này khiến chiếc STI này không hề trùng lặp với bất kỳ chiếc xe nào khác.

Cụ thể, mẫu xe trong bài được độ thêm bộ bodykit kiểu widebody theo phong cách Liberty Walk, đi kèm là bộ mâm lốp bản rộng 18 inch, kích cỡ lốp 255/35R18.

Nằm dưới nắp ca-pô của WRX STI thế hệ hiện tại vẫn là khối động cơ Boxer 4 xi-lanh 2.5l nằm ngang đã trở thành đặc trưng của Subaru, được trang bị thêm tăng áp để đạt công suất tối đa 305 mã lực và mô-men xoắn cực đại 393 Nm. Có tên mã là EJ257, khối động cơ này cũng đã từng được trang bị cho WRX STI đời trước.

Đi kèm với động cơ là hộp số sàn 6 cấp với côn thể thao có độ bám cao, kèm hệ dẫn động 4 bánh Subaru Intelligent Drive (SI-DRIVE) độc quyền với 3 chế độ lái: Intelligent, Sport và Sport Sharp. Nhờ có hệ động lực này, WRX STI có khả năng đạt 0-100 km/h trong 4,5 giây và tốc độ tối đa 250 km/h.

Hiện tại, số lượng WRX STI ở Việt Nam thậm chí còn hiếm hơn một số siêu xe. Chủ của những chiếc xe này đều là những người cực kỳ đam mê, am hiểu và “máu” chơi ôtô.